Chi tiết xe bán tải Ridgeline 2017 của Honda

Thứ Tư, ngày 13/01/2016 06:02 AM (GMT+7)

Honda vừa thổi luồng sinh khí mới cho dân mê xe bán tải với mẫu Ridgeline có thiết kế bắt mắt, thông minh và nhanh nhẹn.

Sự kiện: Honda, Xe Bán tải

Mẫu Ridgeline 2016 được hãng xe Nhật Bản thiết kế lại vừa trình làng hôm 11.1.2016 tại Triển lãm xe quốc tế Bắc Mỹ ở Detroit (Mỹ). Đây được xem như một động thái chứng tỏ Honda rất tự tin có thể giành thị phần với các “ông vua” trong dòng xe bán tải như General Motors, Ford và Fiat Chrysler.

Ridgeline 2017 tại Triển lãm xe Detroit 2016.

Vượt lên nhiều đối thủ mẫu xe bán tải tầm trung Ridgeline 2017 được xem là một trong những mẫu xe nóng nhất, có thể cạnh tranh với các mẫu xe mới như Chevrolet Colorado, GMC Canyon, Tacoma ở thị trường Mỹ.

Xe có thân dài và rộng hơn các đàn anh trước tới 10 cm và 13,7 cm, với sàn tải rộng có khả năng mang theo khối lượng tối đa 725 kg. Mẫu bán tải này cũng được trang bị bộ động cơ độc quyền V6 có dung tích 3.5 lít, đi kèm với hộp số tự động 6 cấp, cho phép xe đạt được cấp độ tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất so với các mẫu xe cùng lớp khác.

Bên cạnh đó Ridgeline 2017 còn có tùy chọn hệ dẫn động bánh trước và toàn bánh. Đáng chú ý hệ dẫn động toàn bánh được tích hợp với công nghệ quản lý địa hình thông minh với rất nhiều chế độ lái: Thông thường, trên cát, trên tuyết và bùn lầy.

Không những thế, mẫu bán tải mới của Honda cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn tiên tiến như hệ thống cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm trước, hỗ trợ giữ làn đường, camera chiếu hậu đa góc cùng nhiều tính năng khác.

Theo Vân Long (danviet.vn)
sự kiện Honda
Báo lỗi nội dung