BMW M4 Convertible xuất hiện trên phố trong lớp ngụy trang

Sự kiện: Xe BMW

Thay đổi lớn nhất của BMW M4 Convertible 2021 chính là sự trở lại của phần mui mềm có thể thu gọn vào trong.

BMW hiện đang thử nghiệm chiếc M4 Convertible 2021 trên đường với những bức hình chụp trộm từ các tay săn ảnh cho thấy hãng xe Đức không có vẻ gì là muốn che dấu chiếc xe. Mới đây những hình ảnh của BMW M4 Convertible 2021 trong hồ sơ đăng ký bản quyền sáng chế đã được đăng tải bởi Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Liên minh Châu Âu.

Những hình ảnh mới nhất của BMW M4 Convertible 2021 cho thấy mẫu xe mui trần sẽ nối gót chiếc coupe với cụm lưới tản nhiệt mà một số người sẽ cho rằng nó khá giống với ...chiếc răng thỏ cùng các nan ngang. Mẫu xe mui trần thể thao thế hệ mới vẫn sở hữu những nét đặc trưng mạnh mẽ vốn có từ khi trình làng vào năm 2014 tại New York Auto Show với cản trước thể thao, nắp capo với những đường dập nổi mạnh mẽ đều đã được thiết kế lại hiện đại hơn. Cụm đèn pha trên xe cũng không khác gì so với chiếc coupe.

BMW M4 Convertible xuất hiện trên phố trong lớp ngụy trang - 1

Tổng thể chiếc M4 Convertible trông cũng đã cơ bắp hơn nhờ vào phần ốp vòm bánh xe nổi khối hơn cùng các khe gió khí động học mới tích hợp. Trong khi phần đầu xe được bê nguyên xi từ phiên bản M4 Coupe, những thay đổi bắt đầu trở nên rõ nét hơn đằng sau trụ A.

Thay đổi lớn nhất của BMW M4 Convertible 2021 chính là sự trở lại của phần mui mềm có thể thu gọn, chiếc mui vải giúp giảm bớt cân nặng của chiếc xe nhưng nó lại là nguyên nhân khiến chiếc xe có nhiều điểm mù lớn hơn. Bên cạnh phần mui mềm có thể thu gọn vào, thế hệ mới mạnh mẽ hơn với đường vai vuốt lên và bao quanh xe.

BMW M4 Convertible xuất hiện trên phố trong lớp ngụy trang - 2

Ảnh chưa chính thức và được thực hiện bởi các công ty thiết kế.

Ở phía sau, phiên bản mui xếp của M4 thế hệ mới có phần cửa cốp với thiết kế độc đáo. Đèn phanh được tích hợp ngay trên cánh lướt gió sau. Ngoài ra, mẫu xe này phần lớn giống với bản coupe khi có cụm đèn hậu đồ họa đời mới, hệ thống ống xả 4 đầu ra và bộ khuếch tán nổi bật.

Sức mạnh của M4 Convertible 2021 sẽ được cung cấp bởi động cơ 6 xy lanh, dung tích 3.0L tăng áp kép (Twin Power) có công suất 473 mã lực (tiêu chuẩn) và 503 mã lực (bản Competition). Chiếc mui xếp có thể cũng sẽ được cung cấp với 2 tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và tự động 6 cấp cũng như hệ dẫn động cầu sau và tất cả các bánh, tương tự bản coupe của nó.

BMW M4 Convertible xuất hiện trên phố trong lớp ngụy trang - 3

Phiên bản mui trần của dòng xe 4-Series.

Mặc dù khách hàng sẽ phải chờ đến năm sau để biết thêm thông tin chi tiết, nhưng bản mui trần tiêu chuẩn dự kiến sẽ chậm hơn bản coupe khi tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4,1 giây.

Tại thời điểm ra mắt lần đầu tại Việt Nam vào tháng 9/2016, BMW M4 Convertible có giá bán chính hãng lên tới 4,2 tỷ đồng. Đây là mức giá không rẻ cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác phấn khích mà lại có phong cách thời trang.

Nguồn: http://danviet.vn/bmw-m4-convertible-xuat-hien-tren-pho-trong-lop-nguy-trang-50202022121329406.h...

Ngắm chi tiết BMW Z4 thế hệ mới chính hãng tại Việt Nam có giá bán 3,3 tỷ đồng.

THACO BMW bắt đầu phân phối dòng xe mui trần thể thao – Z4 thế hệ hoàn mới (G29) tại thị trường Việt Nam và có mức giá...

Chia sẻ
Theo LAN ANH (Dân Việt)
Xe BMW Xem thêm
Báo lỗi nội dung