VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân?

Thứ Bảy, ngày 21/12/2013 05:26 AM (GMT+7)

Theo lời của ban tổ chức, Dương Mạc Anh Quân đã xóa hình xăm nhưng chưa hết.

Ở vòng casting, 2 thí sinh có dấu vết hình xăm là Việt Thành và Dương Mạc Quân nổi bật vì hình xăm ở cánh tay. Tuy nhiên, thí sinh Việt Thành bị loại, còn Dương Mạc Anh Quân đường hoàng bước vào top 18 và tiến thẳng vào ngôi nhà chung với lý do anh đã đi xóa hình xăm ở cánh tay.

Tuy nhiên, tấm hình trong buổi thử đồ của NTK Hoàng Minh Hà dường như chứng minh điều ngược lại. Điều này dấy lên nghi án rằng ban tổ chức chương trình VNTM đã không trung thực với khán giả và dù Dương Mạc Anh Quân như một "chiêu bài" để... hút khách, vì thí sinh này từng được biết đến với biệt danh "hot boy" khi đóng phim "Bộ tứ 10A8" đình đám.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với ban tổ chức và được trả lời rằng, thực chất, Dương Mạc Anh Quân đã xóa hình xăm này, tuy nhiên, do mới xóa được một lần đã phải vào Ngôi nhà chung, cách biệt với bên ngoài nên không có cơ hội xóa tiếp. Đại diện ban tổ chức cũng khẳng định, Dương Mạc Anh Quân sẽ tiếp tục "liệu trình" xóa xăm cho đến khi không còn dấu vết. Liên hệ với thí sinh K, cô cũng cho biết, dấu vết hình xăm vẫn còn, Dương Mạc Quân có đi xóa xăm nhưng chưa hết. Dương Mạc Anh Quân cũng lên tiếng xác nhận anh đã đi xóa hình xăm nhưng chưa hết hắn.

Tuy nhiên, lật lại quy chế của cuộc thi Vietnam's Next Top Model không có quy định cấm các thí sinh xăm hình. Tuy nhiên, để phù hợp hơn với vai trò người mẫu và "lọt vào mắt xanh" của các nhãn hàng quảng cáo, các thí sinh nên hạn chế xăm trổ. Đó chính là nguyên nhân giám khảo Adam Williams hỏi Việt Thành cũng như Dương Mạc Anh Quân rằng có chấp nhận xóa xăm không. Theo lời đại diện ban tổ chức, trong khi Việt Thành nhất quyết giữ hình xăm thì Dương Mạc Anh Quân lại "hy sinh" hình xăm để thực hiện ước mơ người mẫu. Đó là lý do chàng "hot boy" Hà thành được tiến sâu vào Ngôi nhà chung.

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 1

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 2

 Việt Thành và Dương Mạc Anh Quân là 2 thí sinh gây tranh cãi lớn vì hình xăm nổi bật ở cánh tay

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 3

Tuy nhiên, trong khi Việt Thành bị loại, Dương Mạc Anh Quân lại được lọt sâu vào top 6 với lý do chàng trai Hà thành này đã xóa hình xăm

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 4

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 5

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 6

Ở mọi góc chụp hình cũng như góc quay, Dương Mạc Anh Quân dường như không hề để lộ dấu vết của dòng xăm trổ

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 7

VNTM che đậy hình xăm cho Anh Quân? - 8

Tuy nhiên, gần chung kết, tại buổi thử đồ của NTK Hoàng Minh Hà, trong 2 tấm hình được gửi đi, thí sinh Dương Mạc Anh Quân đã để lộ dòng xăm: I Love HN nguyên vẹn ở cánh tay phải

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung