Thanh Hằng bất đồng với Đỗ Mạnh Cường

Thanh Hằng đã chen ngang khi Đỗ Mạnh Cường phát biểu ý kiến của mình về Nguyễn Thị Thanh.

Giám khảo bất đồng quan điểm

Qua 5 tập đã phát sóng, các thí sinh nam nữ Top Model đã trưởng thành hơn rất nhiều qua những lời góp ý chân thành và có tính chuyên môn của 4 giám khảo chính và 1 một giám khảo khách mời. Tuy nhiên, không phải lúc nào, cách nhìn nhận và đánh giá của người "cầm cân nảy mực" cũng giống nhau. Ở tập 5, khán giả hâm mộ đã nhận thấy được bất đồng quan điểm đầu tiên giữa Đỗ Mạnh Cường và những giám khảo còn lại. 

Ở phần nhận xét, đánh giá tấm hình chụp với đà điểu của thí sinh Nguyễn Thị Thanh, Thanh Hằng, Nam Trung, Adam Williams, vị giám khảo khách mời đồng lòng cho rằng thí sinh này tạo dáng nhạt nhòa, thừa thãi động tác và không làm nổi bật trang phục của NTK thì Đỗ Mạnh Cường lại cho rằng, Nguyễn Thị Thanh không quá tệ so với những thí sinh khác. Ngay khi nhận được lời đánh giá đó, Thanh Hằng vội vàng "chen ngang" để phản bác rằng: "Nhưng cô đâu có làm nổi bật được trang phục của anh đâu anh Cường". Đỗ Mạnh Cường chặn lại vẻ khá bực dọc: "Yên! đó chỉ là ý kiến của chị thế thôi!...".

Thanh Hằng bất đồng với Đỗ Mạnh Cường - 1

Thanh Hằng bất đồng với Đỗ Mạnh Cường - 2

Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường giằng co trên ghế giám khảo

Mời bạn cùng xem lại đoạn clip Thanh Hằng và Đỗ Mạnh Cường tranh cãi và phần nhận xét các thí sinh:

Thí sinh khó chịu về Hà Thu

Ở tập 5 này, không chỉ ban giám khảo bất đồng quan điểm, cuộc sống trong ngôi nhà chung bắt đầu trầm lắng và kém vui vì sự bất đồng giữa các thí sinh. Đầu tiên là việc nhiều thí sinh cho rằng tấm hình của "lột xác" đã giúp Văn Kiên chiến thắng trong tập 4 vừa qua không thực sự xuất sắc. Tiếp đó, Mâu Thanh Thủy, Nguyễn Hằng, Nguyễn Thị Thanh bày tỏ thái độ không thích tính cách ủ dột của Hà Thu. Sau khi đón nhận lời nhận xét không mấy tốt đẹp ở phần thi trước, thí sinh Hà Thu tỏ ra mất tinh thần, tự mình tách khỏi tập thể và "gặm nhấm" nỗi buồn một mình. Theo Kim Thoa, Hà Thu không hẳn là muốn cô lập mà chỉ là do không muốn mọi người bận tâm. 

Xem lại nhận xét của các thí sinh trong ngôi nhà chung đối với Hà Thu

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN