Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang"

Chủ Nhật, ngày 03/11/2013 21:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kim Thoa còn được ví như là “thảm họa thời trang” khi kết hợp những trang phục và phụ kiện không liên quan gì nhau.

Từ tập 5, các thí sinh sẽ bắt đầu luyện tập các kỹ năng khó khăn hơn dành cho những người mẫu chuyên nghiệp. Một người mẫu thời trang thông minh thì không chỉ tôn vinh lên những trang phục mà họ mặc, mà còn phải biết thể hiện cá tính của mình qua trang phục hàng ngày. Việc nắm bắt các xu hướng thời trang trong nước và trên thế giới, sẽ rất hữu ích cho các thí sinh trong việc tạo dựng một phong cách nổi bật cho riêng mình.

Các thí sinh "ngông cuồng" với thời trang

Các thí sinh được học phân tích về 4 phong cách thời trang lãng mạn, cổ điển, nổi loạn, ngông cuồng. Trong vòng 30 phút họ phải lựa chọn trang phục, phụ kiện có sẵn và trang điểm theo 4 phong cách thời trang điển hình trên, nhưng phải tạo ra được một phong cách ấn tượng và cá tính cho riêng mình.

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 1

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 2

Màn hóa trang của các thí sinh trong tập 5

Quang Đại là thí sinh rất tự tin với thử thách này vì vốn là một tín đồ thời trang, anh đã dành nhiều thời gian từ trước đó để nghiên cứu các thương hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới. Chọn cho mình phong cách nổi loạn, Quang Đại xuất hiện ấn tượng và làm hài lòng các giám khảo có mặt tại hiện trường. Hà Thu cũng là một trong những thí sinh gây ấn tượng mạnh với sự lựa chọn phá cách. Bị “trầm cảm” từ sau khi thoát khỏi vòng nguy hiểm ở tập trước, Hà Thu nhận được nhiều thái độ không mấy thiện cảm từ một số người bạn cùng thi, vì họ cho rằng cô chưa xứng đáng để được ở lại. Tuy nhiên với thử thách này, bằng cách trang điểm ấn tượng và sự lựa chọn trang phục chứng tỏ sự am tường về thời trang. Hà Thu phần nào cũng chứng minh được việc giám khảo “cứu” cô trong tập trước là một quyết định đúng đắn.

Việc lựa chọn trang phục quá an toàn và không bật lên được cá tính khiến Nguyễn Thị Hằng, Lê Văn Kiên, Dương Mạc Anh Quân có phần hơi nhạt nhòa so với các thí sinh khác. Sự “làm quá” của Nguyễn Thị Thanh, Trần Mạnh Kiên khi không tuân theo bất kỳ quy luật phối đồ nào giúp họ nổi bật, nhưng gu thẩm mĩ của họ vẫn chưa chinh phục được BGK.

Đặc biệt, Kim Thoa còn được ví như là “thảm họa thời trang” khi kết hợp những trang phục và phụ kiện không liên quan gì nhau. Thú vị nhất là “cô gái bán hoa” Chà Mi, khi cô có một sự lựa chọn trang phục và trang điểm khá sáng tạo và táo bạo với mái tóc giả màu đỏ, khuôn mặt được đánh lớp phấn nâu y hệt một ma nơ canh, điều này khiến BGK vô cùng thích thú. Có sự lựa chọn trang phục tinh tế và hài hòa nhất, kết hợp với lối trang điểm đầy ấn tượng, Vũ Tuấn Việt đã vượt qua được hai ứng cử viên sáng giá Quang Đại và Hà Thu để trở thành thí sinh chiến thắng thử thách này. 

Thí sinh với thử thách chụp hình với động vật

Sau thử thách định hình phong cách, các thí sinh bước vào thử thách chụp hình cùng động vật. Đây được xem là một trong những “đặc sản” của các phiên bản Next Top Model trên toàn thế giới. Chụp hình với những bạn diễn đặc biệt này với mục đích đánh giá khả năng hòa hợp với “bạn diễn”, đồng thời cũng mang đến những hình ảnh thú vị cho khán giả xem truyền hình. Tuần này, trái ngược với những đồn đoán chụp hình với hổ ban đầu, các thí sinh của Người Mẫu Việt Nam được làm việc cùng với đà điểu.

Clip thử thách của các thí sinh với đà điểu

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 3

Dương Mạc Anh Quân nhận được nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo và trở thành thí sinh có tấm ảnh đẹp nhất tuần.

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 4

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 5

Nhiều khi không giữ được thăng bằng đã đã té ngã rất đau như Mâu Thanh Thủy khi cố gắng tạo dáng trên lưng của đà điểu

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 6

Quang Đại mắc hội chứng sợ các loài gia cầm nên có thể xem đây là thử thách “kinh khủng” nhất của anh

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 7

Trần Trung tuy không giữ được bình tĩnh nhưng lại có tấm ảnh khá đẹp, thể hiện được sự tiến bộ, và nam tính hơn

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 8

Tuấn Việt được nhận xét là không có nhiều năng lượng, những tạo dáng khá cũ và không sáng tạo

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 9

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 10

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 11

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 12

Thị Thanh, Nguyễn Thị Hằng, Chà Mi hay Văn Kiên đều rơi vào nhóm thí sinh không có nhiều đột phá

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 13

Kim Thoa bị ví là "thảm họa thời trang" - 14

Rơi vào nhóm thí sinh nguy hiểm, Mạnh Kiên và Kim Thoa đều không có sự kết nối nào với bạn diễn trong thử thách này. Mạnh Kiên còn đôi lúc còn có những biểu cảm quá nữ tính

Chia sẻ
Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model
Báo lỗi nội dung