Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model?

Cô giới thiệu mình là host của chương trình Vietnam's Next Top Model và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Tháng 8 vừa qua, Hà Anh xuất hiện trên thảm đỏ chương trình "America's Next Top Model" lần thứ 20 diễn ra tại California, Mỹ. Điều khiến giới hâm mộ bất ngờ xen lẫn tự hào là hình ảnh một Hà Anh tự tin trên thảm đỏ quốc tế, bên cạnh dàn siêu mẫu, chân dài nổi tiếng của thế giới. May mắn cô được một phóng viên tờ New York Times tiếp cận và phỏng vấn, khi được hỏi cảm nhận thế nào về chương trình, Hà Anh nhanh nhẩu trả lời: "I'm very excited, I'm actually the host Vietnam's Next Top Model. I'm being here with Naima Mora. And I'm very excited to be welcomed and have a bit review of the new season". Cô trả lời: "Tôi rất phấn khích. Tôi đang là host của Vietnam's Next Top Model. Tôi đến đây cùng với Naima Mor (quán quân mùa 4 của America's Next Top Model). Rất vui vì được chào đón và được theo dõi mùa giải mới này".

Lời giới thiệu này ngay lập tức dấy lên làn sóng tranh cãi từ giới mộ điệu thời trang trong nước. Một số cho rằng, Hà Anh đã quá nổ khi tự tin rằng mình là giám khảo của chương trình Vietnam's Next Top Model trong khi cô chỉ đóng vai trò này trong mùa đầu tiên. Hai mùa tiếp theo, Xuân Lan làm host, và hiện tại, mùa thứ 4 đảm nhận vị trí này tại Vietnam's Next Top Model là Thanh Hằng. Một vài ý kiến cho rằng, Hà Anh giới thiệu như vậy là "qua mặt" Thanh Hằng và có chút "nổ".

Tuy nhiên, nhiều ý kiến hâm mộ cũng lên tiếng bênh vực Hà Anh, họ cho rằng, Hà Anh giới thiệu thế cũng chẳng có gì là sai, bởi cô đã từng đảm nhận vai trò đó hoặc lỡ miệng nhầm lần từ I was (tôi từng...) thành I'm (tôi đang...). Mặc dù vậy, một số cũng phản đối việc một người đẹp từng học chuyên Anh tại trường Amsterdam lại có thể nhầm lẫn như vậy. Liên tưởng đến việc "giới thiệu" trước phóng viên nước ngoài, Lý Nhã Kỳ cũng có lần giới thiệu cô đang là đại sứ Du lịch của Việt Nam tại tuần lễ thời trang Paris. Tuy nhiên, lời giới thiệu này cũng vấp phải một số phản đối của độc giả trong nước bởi tại thời điểm đó, cô đã không còn nắm giữ cương vị ấy.

Clip Hà Anh giới thiệu mình là host của Vietnam's Next Top Model:

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 1

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 2

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 3

Hà Anh xuất hiện rất tự tin trên thảm đỏ "America's Next Top Model" lần thứ 20

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 4

Hình ảnh của cô được xếp "đứng" cạnh nhiều ngôi sao quốc tế nổi tiếng

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 5

Trong đó có chân dài người Chicago - Katie Cleary

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 6

Nhiếp ảnh gia, nhà tạo mẫu kiêm chuyên gia trang điểm nổi tiếng Lilly Ghalichi

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 7

Luenell Campbell

Hà Anh "nổ" ở America's Next Top Model? - 8

... Và "mẹ đẻ" của "America's Next Top Model" - Tyra Banks

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Hà Anh: Chân dài nổi tiếng làng thời trang Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN