Miss Eco: Đại diện Việt tự chế trang phục truyền thống

Thứ Năm, ngày 19/04/2018 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không may gặp sự cố thất lạc trang phục Eco, Thư Dung thức trắng đêm thiết kế trang phục mới và may mắn lọt Top 15 trang phục đẹp nhất.

Trong phần thi Trang phục Eco vừa diễn ra tại Ai Cập, đại diện Việt Nam – Thư Dung lọt vào vào Top 15 chung cuộc. Được biết đây là phần thi quan trọng của Miss Eco International 2018 vì tiêu chí của cuộc thi luôn hướng đến việc bảo vệ môi trường, sinh thái. 

Miss Eco: Đại diện Việt tự chế trang phục truyền thống - 1

Bộ trang phục truyền thống tái chế mà Thư Dung dự định mang đi thi đấu.

Được biết, trước đó Thư Dung không may mắn bị lạc hành lý tại sân bay quốc tế. Dù đã nỗ lực tìm kiếm thế nhưng người đẹp vẫn chưa thể tìm thấy. Sát ngày thi trang Phục Eco, Thư Dung đã nỗ lực để thiết kế 1 bộ trang phục mới, ghép với những chi tiết còn lại của bộ trang phục Nghiêng che hồn Việt.

Miss Eco: Đại diện Việt tự chế trang phục truyền thống - 2

Vì sự cố thất lạc hành lý nên cô phải tự thiết kế một bộ trang phục mới.

Người đẹp dùng phần cánh đeo phía sau còn lại và dùng cỏ dại kết thành thân áo, các loại vỏ sinh vật biển để trang trí. Thư Dung lọt Top 15 chung cuộc và chờ đợi để tìm ra người chiến thắng.

Miss Eco: Đại diện Việt tự chế trang phục truyền thống - 3

Bộ trang phục được kết bằng cỏ khô, vẫn đúng với tinh thần trang phục tái chế của Miss Eco International 2018.

Thư Dung đã trải qua hành trình 9 ngày tại Ai Cập với rất nhiều những hoạt động và thử thách. Cô không lọt Top trong phần thi Trang phục đi biển nhưng vừa vào Top 15 Trang phục Eco. Cách đây không lâu, cô may mắn được chuyên trang sắc đẹp Missosology dành nhiều lời khen ngợi và bình chọn ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng.

Đêm chung kết tại Miss Eco International 2018 sẽ diễn ra vào ngày 28.4 với sự góp mặt của gần 60 thí sinh tại nhà hát lớn Cairo Opera House – Thủ Đô Cairo Ai Cập.

Gây xôn xao vì nói tiếng Anh tệ, người đẹp Việt vẫn được dự đoán Top 2 Miss Eco

Phía Thư Dung cũng đã lên tiếng chấp nhận yếu kém của người đẹp, và giải thích rằng cô đang hàng ngày trau dồi thêm...

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Miss Eco Universe 2021
Báo lỗi nội dung