Á quân Người mẫu thời trang Việt phát ốm vì chuẩn bị cho Miss Eco 2018

Thứ Tư, ngày 04/04/2018 17:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trước ngày lên đường thi Miss Eco International 2018, Thư Dung đốn tim fan hâm mộ trong bộ ảnh mới với nhan sắc cực xinh đẹp cùng thần thái hút hồn.

Clip catwalk với bikini của Thư Dung.

Kế nhiệm Nguyễn Thị Thành, Thư Dung chính thức đại diện Việt Nam tại sân chơi nhan sắc đình đám Miss Eco International 2018. Không có nhiều thời gian để chuẩn bị, thế nhưng Thư Dung cùng ekip vẫn đang nỗ lực để có sự xuất hiện chỉn chu nhất tại sân chơi này. 

Thư Dung cao 1m71 với số đo nóng bỏng 90 – 60 – 94 cm. Người đẹp Hà Giang được khen ngợi với kỹ năng catwalk tốt, cách tạo dáng và thần thái chuyên nghiệp trên sân khấu. Chỉ có 10 ngày để chuẩn bị, Thư Dung đang gấp rút hoàn thành các khâu mà BTC Miss Eco International 2018 yêu cầu như quốc phục, váy áo dạ hội, video giới thiệu du lịch Việt Nam, trang phục lấy cảm hứng từ việc bảo vệ môi trường sinh thái. 

Á quân Người mẫu thời trang Việt phát ốm vì chuẩn bị cho Miss Eco 2018 - 1

 Nguyễn Thị Thành từng giành thành tích Á Hậu 3, Thư Dung bị áp lực.

Lần đầu đến với cuộc thi quốc tế, Thư Dung may mắn vì được đơn vị nắm bản quyền hỗ trợ, tư vấn. Người đẹp cho biết mình sút 2kg, liên tục mất ngủ vì thời gian quá gấp gáp cũng như phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu của phía BTC. Sau đêm chung kết Người mẫu thời trang Việt Nam 2018, Thư Dung bị tụt can xi và phải nhập viện để cân bằng lại sức khỏe. Hiện tại, người đẹp đã đỡ hơn và đang chuẩn bị những yêu cầu cần thiết để lên đường chính phục Miss Eco International 2018.

Á quân Người mẫu thời trang Việt phát ốm vì chuẩn bị cho Miss Eco 2018 - 2

Thư Dung từng đoạt vị trí Hoa hậu của một cuộc thi khuyến khích các thí sinh phẫu thuật phẩm mỹ, điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn.

Đáp trả tin đồn dao kéo vẫn được thi quốc tế, Thư Dung cho biết: "Tôi từng tham gia một cuộc thi cho phép những thí sinh có thể đụng chạm dao kéo chứ không phải ai tham gia cuộc thi đó cũng dao kéo. Người mẫu thời trang là cuộc thi không cấm thí sinh chỉnh sửa và được Cục biểu diễn cấp phép nên tôi hoàn toàn đủ điều kiện thi quốc tế. Hơn nữa, Miss Eco International 2018 là cuộc thi như bao cuộc thi quốc tế khác, không cấm thí sinh can thiệp thẩm mỹ nên vấn đề thẩm mỹ đã không còn quan trọng trên các đấu trường nhan sắc".

Á quân Người mẫu thời trang Việt phát ốm vì chuẩn bị cho Miss Eco 2018 - 3

Cô cũng khẳng định là mình sẽ không thi chui.

Bên cạnh đó còn có tin đồn Thư Dung chi chui, cô đáp trải: "Với danh hiệu Á Quân người mẫu thời trang Việt Nam , tôi hoàn toàn đủ điều kiện thi quốc tế. Hiện tại tôi đã hoàn tất hồ sơ gửi lên Cục và chờ xét duyệt. Tôi hi vọng mình sẽ được Cục cấp phép trước ngày lên đường".

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn vì cố tình thi Miss Eco

Nguyễn Thị Thành bị triệu tập khẩn sau khi cố tình đi thi Miss Eco International 2017.

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Miss Eco Universe 2021
Báo lỗi nội dung