Thư Dung xấu hổ vì thuê phải váy nhái 110 triệu đồng để thi Miss Eco

Thứ Tư, ngày 02/05/2018 09:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trở về sau cuộc thi, Thư Dung không may vướng lùm xùm vì mặc váy fake.

Thư Dung vừa đăng quang Á Hậu 2 Miss Eco International 2018. Tuy vậy, ngay sau khi trở về từ cuộc thi, cô vướng lùm xùm chuyện thuê mượn trang phục diễn với NTK Đức Vincie. Trước đó ít lâu, NTK này có cho hay Thư Dung chưa trả phí thuê dạ hội để đi thi. Phía Thư Dung phản bác họ đã thanh toán 110 triệu đồng đầy đủ trước ngày cô sang Ai Cập dự thi Miss Eco. 

Công chúng cũng phát hiện ra một mẫu thiết kế khác giống gần 100% với chiếc váy dạ hội mà NTK Đức Vincie thiết kế riêng cho Thư Dung tại đêm chung kết Miss Eco International 2018. Đó là một mẫu váy xanh với những chi tiết tương tự chỉ khác đôi chút về màu sắc của thương hiệu thời trang nước ngoài Charbel Zoé.

Thư Dung xấu hổ vì thuê phải váy nhái 110 triệu đồng để thi Miss Eco - 1

Chiếc váy được cho là giống gần 100% chiếc váy của Thư Dung thuộc BST Xuân Hè 2016 của thương hiệu thời trang Charbel Zoé.

Biết được điều này, Thư Dung chia sẻ cô buồn và cảm thấy "xấu hổ" khi đại diện Việt Nam lại khoác lên mình 1 thiết kế nhái gần như 100% với mẫu thiết kế nước ngoài. Người đẹp lo lắng không biết liệu bạn bè quốc tế có ai phát hiện ra điều này. 

"Mười cái váy có sẵn của nhà thiết kế đã được các người đẹp khác diện, 2 cái váy may đến sát giờ lên máy bay mới nhận nên việc yêu cầu sửa liên tục là sai sự thật. Trước đó ekip chúng tôi chưa lần nào được nhìn thấy những thiết kế đang đặt may" - phía đại diện Thư Dung lên tiếng.

Thư Dung xấu hổ vì thuê phải váy nhái 110 triệu đồng để thi Miss Eco - 2

NTK áo dài Tuấn Hải là người đã hỗ trợ quốc phục cho Thư Dung tại Miss Eco International 2018.

Người thực hiện quốc phục cho Á hậu 2 Miss Eco - Nhà thiết kế Tuấn Hải khẳng định chiếc váy của Thư Dung đạo nhái với mẫu thiết kế nước ngoài. Không chỉ vậy anh còn cho rằng giá thuê váy dạ hội với chi phí như vậy là cao so với mặt bằng chung. Quan điểm của anh là việc dùng trang phục đạo nhái trong các sự kiện nhỏ thì được chứ không nên dùng trong trường hợp đại diện Việt Nam thi quốc tế

Bị chê tiếng Anh bập bẹ, Thư Dung vẫn đoạt Á hậu 2 Miss Eco International 2018

Đây lại là một thành tích cao cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ
Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Miss Eco Universe 2021
Báo lỗi nội dung