"Hoa hậu châu Á Thế giới" 2018 Chi Nguyễn hạnh phúc trong vòng tay fan

Thứ Năm, ngày 05/07/2018 17:55 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi giành vương miện "Hoa hậu châu Á Thế giới - Miss Asia World 2018", tối tối 4.7, Chi Nguyễn trở về Việt Nam sau gần 1 tháng chinh chiến tại Lebanon.

"Hoa hậu châu Á Thế giới" 2018 Chi Nguyễn hạnh phúc trong vòng tay fan - 1

Sau thời gian ở lại Lebanon để tham gia các hoạt động với vai trò đương kim "Hoa hậu châu Á Thế giới", Chi Nguyễn trở về Việt Nam trong vòng tay của người thân và các khán giả hâm mộ.

"Hoa hậu châu Á Thế giới" 2018 Chi Nguyễn hạnh phúc trong vòng tay fan - 2

"Là một cô gái mồ côi, nghèo khó, giờ đây tôi đã trở thành một hoa hậu. Đây quả thật là một điều tôi chưa từng nghĩ đến trong cuộc đời mình. Lúc này tôi cảm thấy mình như cô bé Lọ Lem ngoài đời thật. Tôi cảm ơn ba mẹ ở trên trời đã phù hộ cho tôi. Tôi ước gì ngay lúc này ba mẹ có thể thấy được thành công của tôi, chắc ba mẹ sẽ hạnh phúc lắm", Chi Nguyễn xúc động nói.

"Hoa hậu châu Á Thế giới" 2018 Chi Nguyễn hạnh phúc trong vòng tay fan - 3

Dù di chuyển chặng đường khá dài, Chi Nguyễn vẫn tỏ ra rạng ngỡ. Tân "Hoa hậu châu Á Thế giới" vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ bạn bè, khán giả.

"Hoa hậu châu Á Thế giới" 2018 Chi Nguyễn hạnh phúc trong vòng tay fan - 5

Ngay tại sân bay, nhiều fan mang theo poster, hoa... để gửi tặng Chi Nguyễn. Trước tình cảm của các fan, Chi Nguyễn xúc động, rơi nước mắt hạnh phúc."Hoa hậu châu Á Thế giới" 2018 Chi Nguyễn hạnh phúc trong vòng tay fan - 6

Sau khi trở về nước, Chi Nguyễn sẽ sớm bắt đầu các hoạt động thiện nguyện. Chi Nguyễn cho biết, ước mơ lớn nhất của cuộc đời mình là trở thành một nhà hoạt động xã hội có tầm ảnh hưởng lớn, có thể giúp đỡ nhiều mảnh đời mồ cô như cô trên toàn đất nước Việt Nam.

Chi Nguyễn sút 5kg khi dự Hoa hậu châu Á

Trong bộ trang phục bikini gợi cảm, Chi Nguyễn khoe trọn những đường cong cơ thể đầy lôi cuốn.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Miss Eco Universe 2021
Báo lỗi nội dung