Hà Hồ phản ứng bất ngờ giữa scandal chèn ép Minh Hằng

Thứ Bảy, ngày 22/04/2017 09:07 AM (GMT+7)

Hà Hồ gặp tình huống oái oăm giữa lúc scandal giữa cô và Minh Hằng đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện trong một đêm nhạc diễn ra tại thủ đô Hà Nội. Nữ ca sĩ diện trang phục kín đáo nhưng không kém phần gợi cảm.

Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện công khai giữa lùm xùm chèn ép Minh Hằng. Trong chương trình, Hồ Ngọc Hà đã gặp một tình huống khá oái oăm khi được khán giả yêu cầu hát Một vòng trái đất - hit của Minh Hằng.

Hà Hồ phản ứng bất ngờ giữa scandal chèn ép Minh Hằng - 1

Hà Hồ trong đêm nhạc ở Hà Nội 

Trước tình huống bất ngờ, Hồ Ngọc Hà đã bình tĩnh và nhanh nhạy đáp: "Bài đó nếu Hà thuộc, Hà cũng sẽ hát".

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà được cho là khá khôn ngoan khi vừa không làm mất lòng khán giả, ảnh hưởng đến đêm nhạc, vừa không đẩy scandal giữa cô và Minh Hằng đi quá xa.

Trước đó, ngày 19.4, Minh Hằng đã xuất hiện trên một buổi livestream và thẳng thắn đến mức nghẹn ngào khi thừa nhận người chèn ép mình không được ngồi ghế nóng The Face là Hồ Ngọc Hà.

Màn ứng xử của Hà Hồ khi được yêu cầu hát hit Minh Hằng

Hai ngày sau đó, tâm bão vẫn còn và sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý từ giới truyền thông lẫn người hâm mộ. Phía Minh Hằng không trả lời thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vấn đề này.

Còn về phía Hồ Ngọc Hà, đại diện chỉ có thể tạm trả lời ngắn gọn: "Minh Hằng nhận được một số những thông tin từ phía BTC The Face chia sẻ, có thể liên hệ từ phía Ban tổ chức chương trình để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa".

Hà Hồ, Minh Hằng

Ăn mặc táo bạo, chơi MV tiền tỷ, hai nữ ca sỹ sexy bậc nhất Vbiz luôn có chiêu trò gây sự chú ý.

Theo Bảo Anh (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng