Cường Đôla lái siêu xe, gây sốc với tâm sự về Hà Hồ

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 15:52 PM (GMT+7)

Sau clip lái siêu xe trên đường phố, Cường Đôla bất ngờ có hành động lạ với Hà Hồ.

Mới đây cư dân mạng bất ngờ chia sẻ clip tổng hợp về lần lái siêu xe giữa Cường Đôla và đại gia Minh “nhựa” trong hành trình siêu xe.

Cường Đôla lái siêu xe, gây sốc với tâm sự về Hà Hồ - 1

Siêu xe Lamborghini (trái) do Cường Đôla lái cùng người bạn đam mê tốc độ

Trong clip, Cường Đôla lên lái chiếc siêu xe Lamborghini cùng doanh nhân Minh “nhựa”. Cả hai “khởi động máy” trên đường phố ở quận 7, TP. HCM. Đoạn clip thu hút gần 70.000 lượt xem và nhiều lượt chia sẻ.

Clip Cường Đôla lái siêu xe cùng đại gia Nhật Minh (Minh "nhựa")

Ngay sau clip này, “thiếu gia phố núi” bất ngờ có hành động lạ với vợ cũ Hồ Ngọc Hà. Sau khi chia tay từ năm ngoái, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Điều này chỉ được nữ ca sĩ nhắc đến trên trang cá nhân nhưng trong ngày 14.4, một lần nữa Cường Đôla khẳng định anh và Hà Hồ hiện tại là bạn.

Cường Đôla lái siêu xe, gây sốc với tâm sự về Hà Hồ - 2

Đăng ảnh cả ba người, Cường Đôla nhắn nhủ tới con trai Subeo về tình cảm gia đình luôn vững bền dù chuyện gì xảy ra

“Ta là gì của nhau??? Là một gia đình nhỏ gồm 3 người. Con cần cả tình yêu thương, chăm sóc, quan tâm, dạy dỗ từ cả cha và mẹ. Vì vậy với con, đương nhiên chúng ta là một gia đình dù có gì xảy ra đi chăng nữa” – Cường Đôla viết.

Sau lời nhắn riêng với con trai Subeo, Cường Đôla khẳng định về mối quan hệ giữa anh và tình cũ. “Với Hà và tôi thì rõ ràng hai chúng tôi là hai người bạn. Và cậu nhóc kia là món quà tuyệt vời nhất mà chúng tôi may mắn có được. Tôi và Hà cả hai đều muốn dành cho con mình những gì tốt đẹp nhất có thể nên làm bạn là lẽ đương nhiên và là điều nên làm” – Cường Đôla đưa ra quan điểm.

Cường Đôla lái siêu xe, gây sốc với tâm sự về Hà Hồ - 3

Thiếu gia phố núi cũng khẳng định bé Subeo là món quà tuyệt vời nhất anh và Hồ Ngọc Hà có được

Điều khiến cộng đồng mạng quan tâm nhất tới lời tâm sự này của thiếu gia Quốc Cường là những gì anh tự nhủ trong dòng cuối. Dù không nhắc trực tiếp tên “cô bạn tri kỷ” nhưng ai cũng ngầm hiểu về người anh muốn nhắc tới.

Trong mắt Cường Đôla, đó là một cô bạn thẳng tính, dễ gần, hòa đồng với mọi người nhưng lại không dễ dãi với mọi người. Anh cũng chia sẻ lại câu chuyện hai người từng hiểu nhau, rồi lại ghét nhau và làm hòa. Với Cường Đôla, quan điểm của anh là “Có những việc phải hợp tác và đoàn kết với nhau mới có thể làm tốt được”.

Cường Đôla lái siêu xe, gây sốc với tâm sự về Hà Hồ - 4

Cường Đôla đăng tải ảnh Hà Hồ cùng con trai, viết tâm sự dài khiến nhiều fan tò mò

“Cái khó nhất là bước qua được sự ích kỷ, nhỏ nhen của chính bản thân để vì cái chung thì đó mới là điều đáng quý” – lời đúc rút từ bản thân này của doanh nhân Quốc Cường nhận được nhiều đồng tình của cư dân mạng.

Không phải là một người thích chia sẻ mọi điều lên trang cá nhân, song đây là lần hiếm hoi người ta thấy Quốc Cường tâm sự dài đến vậy với người tình cũ Hồ Ngọc Hà. “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” – anh viết về gia đình nhỏ của mình.

Hai mỹ nhân từng được Cường đô la đưa đón bằng siêu xe

Những siêu xe này từng “chứng kiến“ nhiều mối tình của đại gia phố núi với người đẹp showbiz.

Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Cường đô la và Đàm Thu Trang