Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống”

Trong vòng phỏng vấn của vòng loại Vietnam's Next Top Model Hà Nội vào ngày 21/8, bộ tứ quyền lực vô cùng giận giữ khi có thí sinh đòi “ăn tươi nuốt sống” ban giám khảo.

Suốt hai ngày khá căng thẳng vì chờ đợi và ganh đua trên sàn catwalk, những thí sinh tiềm năng nhất khu vực phía Bắc bước vào vòng phỏng vấn. Ở những mùa VNTM trước, phần thi phỏng vấn được nhiều khán giả chờ đợi vì những phần trả lời hài hước, dí dỏm, thông minh của thí sinh. Bên cạnh đó, những câu trả lời hài hước có phần ngô nghê cũng là màn “tấu hài” để chương trình thêm lôi cuốn.

Trong vòng phỏng vấn tại Hà Nội, bốn vị giám khảo đã trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác mà thí sinh mang lại. Thí sinh Đỗ Thị Tường Vy không ngần ngại chia sẻ: “Em rất thích bẻ ngô vì công việc này khá thú vị, thoải mái. Em luôn tìm thấy niềm vui trong việc bẻ ngô". Quá bất ngờ trước câu nói ngây ngô của thí sinh, siêu mẫu Xuân Lan đưa ra thử thách: “Vậy em về bẻ ngô đi, đi làm người mẫu làm gì?”

Tường Vy không hề lúng túng khẳng định: “Nhưng bẻ ngô chỉ là sở thích nhất thời của em thôi. Nghề người mẫu là mơ ước, lí tưởng của em”, câu trả lời vừa thật thà vừa có phần kém logic này khiến giám khảo không nhịn được cười.

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 1

Thí sinh Tường Vy chia sẻ: "Sở thích của em là bẻ ngô".

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 2

Thí sinh thể hiện cá tính khá vui vẻ, thật thà và có phần hơi ngây ngơ.

Bên cạnh những màn tấu hài, ban giám khảo khá căng thẳng và giận giữ với trường hợp của thí sinh Lý Quách Tú. Nam thí sinh này thể hiện khả năng biểu cảm nhiều trạng thái tâm lí trên gương mặt trong vòng một phút. Tuy nhiên khuôn mặt khá dữ tợn của Tú khiến siêu mẫu Xuân Lan phải thốt lên: “Em muốn ăn tươi nuốt sống tôi chăng?”

Không hiểu thí sinh này nghĩ gì mà ngay lập tức đáp trả: “Em muốn ăn tươi nuốt sống cả bốn vị giám khảo”. Câu trả lời này khiến chuyên gia catwalk Adam Williams tức giận. Anh phản pháo khá gay gắt: “Tôi không phải món ăn trên thực đơn để em đặt món mà ăn mà nuốt.”

Không chỉ riêng Adam, siêu mẫu Xuân Lan cũng tỏ rõ quan điểm: “Tôi muốn em ra khỏi phòng ngay lập tức”. Lý Quách Tú khá lì lợm khi nhất quyết không ra khỏi phòng và biện hộ bằng lời giải thích:“Ý em muốn chinh phục ban giám khảo”. Quá tức giận trước thái độ lì lợm của nam thí sinh này, siêu mẫu Xuân Lan đã vứt bản sơ yếu lí lịch của thí sinh xuống đất.

Vòng phỏng vấn của VNTM tại Hà Nội hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tình huống hài hước, bất ngờ không kém phần kịch tính cho khán giả xem truyền hình.

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 3

Thí sinh Lý Quách Tú muốn "ăn tươi nuốt sống ban giám khảo".

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 4

Adam khá khó chịu trước câu trả lời vô lễ này, anh cởi áo để "bảo vệ Xuân Lan".

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 5

Thí sinh Lý Quách Tú bất ngờ khi siêu mẫu Xuân Lan vứt hồ sơ và yêu cầu thí sinh ra khỏi phòng thi.

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 6

Xuân Lan "mặc kệ" sự lì lợm của thí sinh và gọi thí sinh khác vào thi.

Giám khảo giận dữ vì bị đòi “ăn tươi nuốt sống” - 7

Thí sinh Lý Quách Tú lặng lẽ rời khỏi phòng thi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Trang, Ảnh: Hạo Nhiên ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN