Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh

Chuyên gia Adam Williams đã có nhiều tiết mục “tấu hài” để không khí ganh đua giữa các thí sinh bớt căng thẳng tại vòng casting Vietnam's Next Top Model 2014 ở Hà Nội.

Ngay sau khi thông tin VNTM 2014 chính thức khởi động tại Hà Nội được công bố, rất nhiều bạn trẻ ôm khát khao tỏa sáng trên sàn catwalk đã đến Trung tâm thương mại The Garden từ rất sớm để tham gia chương trình.

Đến sát giờ chương trình bắt đầu, thành phần ban giám khảo vẫn được ban tổ chức giấu kín. Vậy nên sự trở lại của siêu mẫu Xuân Lan sau thời gian dài nghỉ sinh con gây bất ngờ cho thí sinh cũng như khán giả.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cũng chia tay ghế nóng sau bốn mùa gắn bó với chương trình.  Bộ tứ quyền lực mùa này gồm chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams, siêu mẫu Xuân Lan, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và giám đốc sáng tạo Nam Trung.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 1

Bộ tứ quyền lực xuất hiện gây nhiều bất ngờ cho thí sinh

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 2

Chuyên gia đào tạo catwalk Adam Williams và siêu mẫu Xuân Lan trình diễn catwalk cho thí sinh học hỏi.

Trên sàn diễn vòng casting tại Hà Nội của VNTM 2014, chuyên gia Adam Williams đã có nhiều tiết mục “tấu hài” để không khí ganh đua giữa các thí sinh bớt căng thẳng. Adam không ngần ngại chống đẩy trên sàn catwalk để nhắc nhở thí sinh quá mập phải thường xuyên tập thể hình giữ vóc dáng cân đối, săn chắc.

Nghi ngờ một nam thí sinh đi giày độn để ăn gian chiều cao, Adam ngay lập tức yêu cầu thí sinh cởi giày để ban giám khảo kiểm tra ngay trên sàn catwalk.

Trước một thí sinh nữ có tiềm năng nhưng ba vị giám khảo còn lại băn khoăn vì vết sẹo quá lớn do bỏng ở đùi, Adam cũng vạch áo khoe vết sẹo trên bụng để giúp thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Sự tận tình, hài hước đã bớt phần “lố” của giám khảo thích đi giày cao gót đã để lại ấn tượng tốt với thí sinh và khán giả.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung đã không nhận ra thí sinh chuyển giới Ngọc Anh đã từng tham dự vòng casting VNTM 2013, song anh cũng như ba vị giám khảo còn lại đều ghi nhận sự cố gắng và niềm đam mê với nghề mẫu của thí sinh này.

Không thể đồng ý cho Ngọc Anh vào vòng trong song siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ rất xúc động: “Chị đã từng gặp rất nhiều người mẫu chuyển giới và chị thấy ở họ sự cố gắng, niềm đam mê quyết liệt. Chị cũng từng lúng túng trước câu hỏi “Tại sao chúng tôi không được đối xử công bằng?” và chị rất thông cảm.

Nhưng phải đối mặt với thực tế là xã hội chúng ta đang sống chưa thực sự cởi mở và chấp nhận những người mẫu chuyển giới. Chị muốn khuyên em và các bạn mẫu chuyển giới hãy kiên nhẫn chờ đợi mọi người chấp nhận.”

Siêu mẫu Xuân Lan cũng chia sẻ với thí sinh Ngọc Anh dự định mà chị đã ấp ủ từ lâu. Xuân Lan cùng với đồng nghiệp sẽ cố gắng tổ  chức một chương trình thời trang dành riêng cho người mẫu chuyển giới để họ được tỏa sáng.

Trong vòng casting khu vực Hà Nội, ban giám khảo cũng đưa ra nhiều quyết định gây tranh cãi như loại nam thí sinh cao kỉ lục (1m95) và đưa hai thí sinh chỉ đạt chiều cao chuẩn (thí sinh nữ cao 1m70 và thí sinh nam cao 1m80) vào vòng trong. Tuy nhiên, giám khảo đều đưa ra lời giải thích khá quen thuộc đó là nhìn thấy tiềm năng người mẫu của những thí sinh này,

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 3

Adam trình diễn màn "hít đất" để răn thí sinh phải chăm chỉ tập thể hình.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 4

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 5

Kiểm tra giày vì nghi ngờ thí sinh dùng giày độn tăng chiều cao.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 6

Chuyên gia trang điểm Nam Trung búi tóc giúp thí sinh để xem khoe được phần cổ.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 7

Thí sinh chuyển giới tự tin trình diễn catwalk.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 8

Adam nhờ phiên dịch viên an ủi thí sinh chuyển giới Ngọc Anh.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 9

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 10

Một số thí sinh khá tự tin và dạn dĩ trên sàn catwalk.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 11

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 12

Thí sinh nam gây ấn tượng bởi khuôn mặt hot boy và thân hình cân đối.

Giám khảo Adam Williams hít đất để nhắc nhở thí sinh - 13

Siêu mẫu Xuân Lan chỉnh phần vai giúp thí sinh catwalk tốt hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đinh Trang, Ảnh: Hạo Nhiên ([Tên nguồn])
Vietnam's Next Top Model Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN