Chân dài thi nhau ngã, lăn lộn ở sân khấu

Chủ Nhật, ngày 20/10/2013 21:32 PM (GMT+7)

Với thử thách khó nhằn, các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2013 thi nhau ngã, lăn lộn khốn khổ.

Chân dài thi nhau ngã, lăn lộn ở sân khấu

Thử thách của Vietnam’s Next Top Model 2013 càng ngày càng khó và oái oăm hơn. Nếu như trong tập 2, các thí sinh phải catwalk trên sân khấu phụt lửa thì đến tập 3 này, các thí sinh phải chuyển động trên bàn xoay nhanh đến chóng mặt. Thoạt đầu, khi giám khảo Adam Williams xuất hiện và trổ tài khiêu vũ trên bàn xoay, anh thể hiện những động tác tự nhiên và tạo dáng điêu luyện. Không những thế, anh còn rủ thêm siêu mẫu Thanh Hằng lên nhảy cùng. Chính điều đó làm các thí sinh "vững tâm" và tự tin rằng sẽ vượt qua thử thách này một cách dễ dàng. Nhưng mọi thứ thực sự hoàn toàn khác.

Lần lượt 18 thí sinh xuất hiện trong thử thách này đều không giữ được thăng bằng và ngã nhào. Nhất là đối với thí sinh nữ, khi phải lênh khênh trên đôi giày cao gót, hầu hết đều trượt ngã trên bàn xoay hoặc "hất văng" ra ngoài. Nhiều thí sinh chọn giải phảp ngồi và tạo dáng. Nhưng điều đó, như Thanh Hằng nhận xét, nó làm mất hết phom dáng của trang phục. Ở phần thi này, thí sinh Chà Mi, Phan Linh và Quỳnh Mai có màn tạo dáng tốt nhất. Người gây được bất ngờ và có cú “lội ngược dòng” ngoạn mục nhất lại chính là cô gái Chà Mi – người đã từng bị Siêu mẫu Thanh Hằng chỉnh bước đi catwalk nhiều nhất trong tập 2. Chà Mi như có sự ‘lột xác’ hoàn toàn từ ngoại hình đến khả năng diễn xuất trước ống kính và chiến thắng ở thử thách lần này.

Chân dài thi nhau ngã, lăn lộn ở sân khấu - 1

Mâu Thanh Thủy luống cuống trên bài xoay và "vồ ếch"

Chân dài thi nhau ngã, lăn lộn ở sân khấu - 2

Chân dài thi nhau ngã, lăn lộn ở sân khấu - 3

Thanh Hằng đã phải rất lo lắng cho màn trình diễn của cô

Chân dài thi nhau ngã, lăn lộn ở sân khấu - 4

Mâu Thanh Thủy loạng choạng từ đầu đến cuối màn trình diễn

Thí sinh gồng mình vào vai ác

Như đã hé lộ ở những bài trước, các thí sinh tiếp tục trải qua phần thử thách chụp hình với sơn đen và trắng. Họ bị trát sơn khắp người, chỉ để lộ miệng và mắt. Trong phần thi này, các thí sinh vào lên ý tưởng và vào vai đối lập cho những shoot hình của mình. Các thí sinh có nhiều ý tưởng hay và chụp biểu cảm khá tốt, thậm chí, có cặp đôi còn chấp nhận "đau thương" khi để bạn diễn dùng giày cao giẫm đạp lên người. Một vài chàng trai, cô gái lại để lộ điểm yếu kèm theo sự gượng gạo không đáng có.

Thanh Hằng thẳng tay loại 4 thí sinh

Trong phần đánh giá và loại, với sự thể hiện tuyệt vời, Chà Mi và Tuấn Việt là cặp đôi sở hữu bức hình đẹp nhất tuần. Căng thẳng nhất là khi vẫn còn 5 thí sinh chưa được gọi tên nhưng siêu mẫu Thanh Hằng bất ngờ công bố cô chỉ còn 1 tấm hình duy nhất trong tay. Cả trường quay như nín thở đểchờ đợi kết quả từ Thanh Hằng. Sau giây phút hồi hộp đến thót tim, Văn Kiên là thí sinh duy nhất may mắn thoát hiểm trong gang tấc để tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh còn lại trong những thử thách cam go tiếp theo. Phương Thảo, Quỳnh Mai, Minh Tòng, và Kim Ngân đã phải ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Theo Hân Di (Khampha.vn)
sự kiện Vietnam's Next Top Model