Ban giám khảo: ‘Hoa hậu Colombia đã khá bất lịch sự’

Thứ Tư, ngày 23/12/2015 10:08 AM (GMT+7)

Thành viên ban giám khảo Perez Hilton tiết lộ nhiều chi tiết sốc về hoa hậu Colombia và Philippines.

Sau màn trao vương miện nhầm đầy tai tiếng trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, mới đây, một đoạn ghi âm kéo dài 7 phút, ghi lại nội dung cuộc phỏng vấn blogger Perez Hilton, một trong bốn thành viên Ban giám khảo đã bị rò rỉ. Đoạn ghi âm này đã hé lộ rất nhiều chi tiết gây sốc về hai nhân vật chính của đêm đăng quang là hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez và hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.

Ban giám khảo: ‘Hoa hậu Colombia đã khá bất lịch sự’ - 1

Thành viên Ban giám khảo Perez Hilton và tân hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach

Cụ thể, Perez Hilton chia sẻ: "Theo tôi, sự khác biệt giữa hoa hậu Philippines và Colombia là phong thái của họ khi tham gia cuộc thi. Hoa hậu Colombia đến với Hoa hậu Hoàn vũ như thể mình đã là người chiến thắng rồi. Cũng có nét gợi cảm nào đó trong sự tự tin ấy, nhưng điều đó phản tác dụng. Trong khi đó, Philippines đến với cuộc thi để chứng tỏ điều gì đó…

Tôi thực sự không nghĩ Philippines sẽ thể hiện tốt ở phần thi áo tắm. Ban giám khảo chúng tôi chỉ có rất ít thời gian, khoảng 20 giây để chấm điểm các thí sinh sau khi màn trình diễn của họ kết thúc, nên chúng tôi phải quyết định rất nhanh.

Tôi thực sự không trông chờ gì nhiều ở Philippines trong màn áo tắm, nhưng khi cô ấy bước ra thì "Boom!". Cô ấy cho tôi thấy một phong thái mạnh mẽ với vòng 1 gợi cảm - mà tôi nghĩ chắc là 'hàng giả', và nói chung tôi thấy thể hiện cực tốt, cực tự tin. Vì thế tôi chấm điểm cho cô ấy cao hơn hẳn so với dự định ban đầu.”

Ban giám khảo: ‘Hoa hậu Colombia đã khá bất lịch sự’ - 2

Màn diễn bikini của Pia Alonzo được đánh giá rất cao, dù Perez Hilton nghĩ rằng vòng 1 của cô đã qua "dao kéo"

Cũng trong đoạn ghi âm này, giám khảo Perez Hilton khẳng định, anh đánh giá cao nhất 6 đại diện là Colombia, Philippines, Pháp, Mỹ, Nhật, Venezuela, Dominica. Ban đầu, thành viên này cũng cho rằng đại diện Colombia đã chiếm ưu thế trong phần trình diễn váy dạ hội vì bước xuống bậc thềm mà vẫn nhìn thẳng, không hề sợ trượt chân.

Tuy nhiên, theo Perez Hilton, người đẹp này đã “mất điểm” ở phần thi ứng xử thứ hai. “Có lẽ không nhiều người phát hiện ra, nhưng tôi thấy hoa hậu Colombia khá bất lịch sự với người phiên dịch và còn lườm cô ấy nữa, có lẽ do hoa hậu Colombia thấy phiên dịch viên nói hơn nhanh.” Đây cũng chính là lý do cuối cùng khiến anh quyết định chọn đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach.

Ban giám khảo: ‘Hoa hậu Colombia đã khá bất lịch sự’ - 3

Giám khảo Perez Hilton cũng cho rằng hoa hậu Colombia đã khá bất lịch sự trong phần thi ứng xử...

Ban giám khảo: ‘Hoa hậu Colombia đã khá bất lịch sự’ - 4

... còn màn trao nhầm vương miện là chiêu trò của Ban tổ chức

Sáng nay, ngày 23.12, giám khảo Perez Hilton lại tiếp tục xuất hiện trên sóng truyền hình trong chương trình Good Morning America. Perez cho biết anh bị sốc nặng khi thấy MC Steve Harvey đọc sai tên hoa hậu ở phần trao vương miện. Vị giám khảo này còn cho rằng, rất có thể Steve Harvey đã phạm sai lầm vì say rượu.

Khi được hỏi liệu anh đã gặp và trò chuyện với MC Steve Harvey sau đêm chung kết chưa, Perez Hilton cho biết, MC này đã trốn biệt kể từ thời điểm công bố sai. Chính thành viên Ban giám khảo này cũng thừa nhận, anh nghĩ màn công bố sai này là một chiêu trò để quảng cáo do ban tổ chức đề ra một cách có chủ đích.

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung