Tỷ phú Donald Trump: ‘Tôi sẽ trao 2 ngôi vị hoa hậu!’

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 15:47 PM (GMT+7)

Chủ cũ của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đưa ra giải pháp vẹn cả đôi đường cho sự cố mới đây.

Ngay sau đêm chung kết diễn ra sáng 21.12 vừa qua, kênh NBC của Mỹ đã có buổi trò chuyện với tỷ phú Donald Trump người từng sở hữu bản quyền Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) và mới nhượng lại cho công ty IMG Models đầu năm nay.

Tỷ phú Donald Trump: ‘Tôi sẽ trao 2 ngôi vị hoa hậu!’ - 1

Tỷ phú Donald Trump, người từng sở hữu tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Khi được hỏi về tình huống dở khóc dở cười khi MC Steve Harvey công bố nhầm tân hoa hậu là đại diện Colombia Ariadna Gutierrez để rồi sau đó trao lại cho đại diện Philippines Pia Alonzo Wurtzbach, Donald Trump đã hé lộ cách giải quyết riêng khá bất ngờ: “Tôi sẽ trao ngôi vị hoa hậu cho cả hai cô gái. Điều này sẽ rất thú vị!”

Tỷ phú này cũng chia sẻ thêm: “Tôi sẽ gợi ý họ mở một bữa tiệc sắc đẹp và cùng đăng quang. Điều này tốt cho cả thương hiệu và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ!” Ông tỏ ra tiếc nuối và cho rằng nếu ở thời của mình, sự cố xáo trộn tương tự sẽ không xảy ra.

Hồi tháng 9, ông trùm bất động sản và giải trí Mỹ đã bán tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe Organization) cho công ty quản lý IMG. Tổ chức này không chỉ sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mà còn có cả hoa hậu Mỹ và hoa hậu teen Mỹ.

Cách giải quyết tưởng chừng “vẹn cả đôi đường” của Donald Trump vẫn không làm vừa lòng các khán giả. Hầu hết đều cho rằng, việc ông gợi ý trao vương miện cho cả hai, vì bản thân luôn có đam mê riêng với những người đẹp Nam Mỹ (ở đây là hoa hậu Colombia). Một số thành viên diễn đàn sắc đẹp Missosology còn khẳng định, nếu Trump còn tiếp tục sở hữu Miss Universe, mọi chuyện thậm chí còn có thể sẽ tồi tệ hơn với những kết quả mang tính thiên vị rõ ràng.

Tỷ phú Donald Trump: ‘Tôi sẽ trao 2 ngôi vị hoa hậu!’ - 2

Donald Trump gợi ý trao vương miện cho cả hai đại diện sắc đẹp!

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung