Tiết lộ mới về tin đồn tân HH Hoàn vũ yêu tổng thống

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 15:42 PM (GMT+7)

Em gái tổng thống Philippines khẳng định cô và anh trai rất yêu quý hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach.

Sáng nay, ngày 22.12, Kris Aquino, em gái tổng thống Philippines đã lên tiếng về tin đồn tân hoa hậu Hoàn vũ Pia Alonzo Wurtzbach hẹn hò anh trai cô là tổng thống Benigo Aquino III.

Tiết lộ mới về tin đồn tân HH Hoàn vũ yêu tổng thống - 1

Em gái tổng thống Philippines lên tiếng về tin đồn tân hoa hậu Hoàn vũ hẹn hò anh trai cô

Trong buổi phỏng vấn này, Kris Aquino khẳng định cô và hoa hậu Pia Alonzo đã thân thiết như chị em từ trước khi tin đồn hẹn hò kia bị tung ra. “Chúng tôi yêu quý cô ấy” – Em gái tổng thống khẳng định. Kris Aquino cũng cho biết, cô rất có cảm tình với Pia Alonzo vì khi anh trai cô gặp những rắc rối, Pia Alonzo có quyền im lặng nhưng cô vẫn luôn lên tiếng bênh vực tổng thống.

Dù vậy, Kris Aquino cười và cho rằng tân hoa hậu Hoàn vũ không có tình cảm đặc biệt dành cho anh cô. Aquino cũng không biết liệu tổng thống đã gửi tin nhắn chúc mừng Pia Alonzo Wurtzbach về chiến thắng mới hay chưa.

Tiết lộ mới về tin đồn tân HH Hoàn vũ yêu tổng thống - 2

Kris Aquino cho rằng hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach không dành tình cảm đặc biệt cho tổng thống

Về phần ứng xử của đại diện Philippines, em gái tổng thống cho biết, cô hoàn toàn đồng ý với những gì mà Pia Alonzo đã trả lời. Cụ thể, khi vào top 5, Pia nhận được câu hỏi: “Mỹ vừa lập thêm căn cứ quân sự mới ở đất nước bạn. Bạn nghĩ sao về điều này?”, đại diện Philippines đã trả lời: “Tôi không thấy có vấn đề gì cả” và nhấn mạnh vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đất nước.

Tin đồn hoa hậu Pia Alonzo Wurtzbach hẹn hò tổng thống Philippines đã rộ lên từ đầu tháng 3 năm nay. Khi được hỏi về mối quan hệ giữa hai người, Pia trả lời đơn giản: “Tôi có biết ông ấy (tổng thống Philippines – PV). Nói chuyện với ông ấy rất vui!”

Theo Hạ Vũ (Theo ABS - CBN) (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung