Hoa hậu Úc minh oan cho BTC Hoa hậu Hoàn vũ thế giới

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 17:51 PM (GMT+7)

Hoa hậu Hoàn vũ Australia Monika Radulovic hé lộ chi tiết mới trên sóng truyền hình.

Chỉ mới kết thúc ngày hôm qua (21.12) nhưng diễn biến hậu đăng quang của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) dường như ngày càng gay cấn, kịch tính hơn. Sáng nay, đại diện Australia Monika Radulovic đã lên tiếng trên kênh truyền hình 7News về khoảnh khắc "nhớ đời" khi vương miện bị trao nhầm. 

Hoa hậu Úc minh oan cho BTC Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 1

Hoa hậu Hoàn vũ Australia Monika Radulovic

Cô chia sẻ, ở trên sân khấu, ngay sau khi MC Steve Harvey công bố hoa hậu Colombia là người chiến thắng thì trên teleprompter (bản nhắc lời cho MC) đã chạy dòng chữ: “Đại diện Philippines hãy bước những bước đầu tiên trên cương vị tân hoa hậu Hoàn vũ!”

Tiết lộ này cho thấy, nhiều khả năng, MC Steve Harvey quả thật đã đọc sai kết quả ghi trên phong bì. Trước đó, khi MC này thừa nhận công bố sai tên người chiến thắng, nhiều khán giả đã cho rằng đây có thể là bằng chứng cho việc gian lận, dàn xếp kết quả hay chiêu trò của Ban tổ chức để tăng tỷ suất người xem.

Hoa hậu Úc minh oan cho BTC Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 2

Màn trao nhầm vương miện tai tiếng

Cũng ngay sau đêm chung kết gây tranh cãi với màn trao nhầm vương miện tai tiếng nhất lịch sử này, đại diện Đức Sarah-Lorraine Riek đã bất ngờ hé lộ thêm một chi tiết gây sốc khi trả lời phỏng vấn cộng tác viên của chuyên trang sắc đẹp Missosology.

Cụ thể, trả lời câu hỏi: “Vì sao cô và các thí sinh khác lại ra thẳng chỗ hoa hậu Colombia Ariadna Gutierrez để an ủi, thay vì chúc mừng tân hoa hậu Hoàn vũ?”, hoa hậu Đức đã không ngại ngần chia sẻ: “Bởi vì không một ai trong chúng tôi bình chọn hoa hậu Philippines cả. Tôi rất buồn khi phải nói ra điều này!”

Đại diện Đức cũng khẳng định: “Tôi không thể tin được. Tôi rất thất vọng về kết quả. Với tôi, hoa hậu Pháp mới chính là người thắng cuộc. Tôi cũng đã rất mừng khi tưởng rằng hoa hậu Colombia giành vương miện vì cô ấy xứng đáng với nó. Tôi rất không vui với kết quả, các cô gái khác cũng vậy!”

Dù vậy, Sarah-Lorraine Riek khẳng định, cô vẫn muốn gửi lời chúc mừng tới đại diện Philippines và không hề có ý định xúc phạm tân hoa hậu Hoàn vũ.

Hoa hậu Úc minh oan cho BTC Hoa hậu Hoàn vũ thế giới - 3

Hoa hậu Hoàn vũ Đức Sarah Lorraine-Riek

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung