Thót tim với clip tranh giành vương miện kịch tính

Thứ Ba, ngày 22/12/2015 11:34 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc giành giật vương miện hoa hậu trong bộ phim 'Hoa hậu FBI' khiến người xem liên tưởng đến màn trao nhầm vương miện vừa diễn ra tại Miss Universe 2015.

Tại đêm chung kết cuộc thi Miss Universe 2015, sự kiện MC xướng nhầm tên tân hoa hậu, dẫn đến trao nhầm vương miện đã trở thành chủ đề nóng đáng bê bối nhất.

Khoảnh khắc trên khiến nhiều "mọt phim" liên tưởng đến phân cảnh giành giật vương miện đầy gay cấn trong bộ phim hành động Hoa hậu FBI/ Miss Congeniality 1 (năm 2000).

Thót tim với clip tranh giành vương miện kịch tính - 1

Khung cảnh náo loạn tại đêm chung kết trong phim 'Hoa hậu FBI'

Trong phim, nữ điệp viên Gracie Hart (Sandra Bullock) được FBI trao nhiệm vụ điều tra tội phạm khủng bố ngay trên sân khấu chung kết cuộc thi hoa hậu Mỹ. Đáng tiếc cô lại là người không thích làm đẹp hay ăn mặc điệu đà, trang điểm như bao cô gái khác.

Tuy nhiên, để chuẩn bị cho cô nàng cứng đầu này tham dự cuộc thi sắc đẹp, sếp lớn (Ernie Hudson) đã phải mời chuyên gia Victor Melling (Michael Caine) đến “đào tạo” cho Gracie. Ngày thi cũng tới, cô nàng vụng về khăn gói lên đường với tư cách đại diện bang New Jersey (Mỹ) với cái tên Gracie Lou Freebush, thay cho ứng cử viên cũ bị loại do bị phát hiện đóng phim khiêu dâm.

Thót tim với clip tranh giành vương miện kịch tính - 2

Khoảnh khắc thót tim giành vương miện của Gracie ngay trên sân khấu.

Trong đêm chung kết, Gracie phát hiện bom hẹn giờ được cài ngay trên vương miện của hoa hậu. Cô tìm mọi cách để giành lại chiếc vương miện khỏi tân hoa hậu khiến MC, ban tổ chức, khán giả lẫn các người đẹp sửng sốt. Tân hoa hậu cũng điêu đứng và phải dùng "bạo lực" để bảo vệ chiếc vương miện quý giá vừa được trao.

Cuối cùng, Gracie đã thành công trong việc giằng lấy chiếc vương miện, ném xa khỏi đám đông trước khi bọn khủng bố bấm kíp kích nổ.

Cảnh giằng giật vương miện kinh điển trong phim

Theo Long Hy (danviet.vn)
sự kiện Hoa hậu Hoàn vũ thế giới
Báo lỗi nội dung