Chấn thương bất ngờ sau khi trở lại
Sau hai tháng vật lộn với chấn thương háng, Cole Palmer vừa mới trở lại tập luyện cùng đội một Chelsea thì lại tiếp tục gặp vận đen. Trong một tai nạn hy hữu tại nhà, Palmer đã bị gãy ngón chân, khiến anh chắc chắn phải vắng mặt trong loạt trận quan trọng sắp tới. Sự cố này xảy ra ngay khi người hâm mộ The Blues kỳ vọng sự trở lại của anh sẽ giúp đội bóng vượt qua giai đoạn khó khăn.
HLV Maresca xác nhận thông tin
Trong buổi họp báo mới nhất, HLV Enzo Maresca đã xác nhận tình trạng của Palmer: “Cậu ấy chắc chắn sẽ không thể ra sân vào ngày mai, và cũng sẽ vắng mặt ở trận gặp Barcelona và Arsenal.” Ông cho biết thêm: “Thật không may, cậu ấy gặp một tai nạn ở nhà và bị va vào ngón chân. Nó không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy sẽ không thể trở lại trong tuần tới.”
Hệ lụy lớn với Chelsea
Việc Palmer phải ngồi ngoài là một tổn thất nặng nề cho Chelsea, nhất là khi họ chuẩn bị bước vào chuỗi trận đầy thử thách với Burnley, Barcelona và Arsenal. HLV Maresca cũng chia sẻ: “Điều đó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Tôi cũng nhiều lần thức dậy đi vệ sinh giữa đêm và va đầu, va chân vào mọi thứ.” Sự thiếu vắng của Palmer chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến sức sáng tạo và khả năng tấn công của Chelsea trong thời gian tới.