Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp?

Ở tuổi tứ tuần, diva Hồng Nhung vẫn sở hữu vòng 1 cao và săn chắc.

Bạn muốn sở hữu một đôi trái tuyết lê săn chắc gọn gàng và gợi cảm? Không chỉ có những bài tập luyện nặng nhọc với tạ mà còn có thêm một phương pháp rất nhẹ nhàng của Yoga cũng giúp bạn luyện tập hàng ngày cho vòng một của mình. Đây là lời "quảng cáo" của không ít trung tâm huấn luyện bộ môn thể thao thú vị này.

Nhiều người bán tín bán nghi, nhưng nhiều người say mê tuyệt đối. Và thực tế đã cho thấy, những mỹ từ có cánh trên đây hoàn toàn có cơ sở. Không chỉ những người bình thường mà rất nhiều nghệ sỹ yêu thích môn yoga. Họ tập miệt mài và kiên trì theo một lộ trình dài. Trong showbiz Việt, diva Hồng Nhung được coi là người đẹp yoga.

Danh ca xinh đẹp tập yoga trong nhiều năm và giờ đây, cô được nhiều người trong giới tôn lên hàng chuyên gia trong lĩnh vực này. Hồng Nhung có lần từng chia sẻ với người hâm mộ, đây là bộ môn thể thao tuyệt vời, nó giúp cô có được vóc dáng đẹp, sức dẻo dai bền bỉ và một tinh thần sáng suốt nhanh nhạy.

Theo thời gian, Hồng Nhung cho rằng yoga đã thấm vào người cô và khiến cô quyến rũ lên nhiều. Ngắm diva đất Bắc xinh đẹp, nhiều người từng thắc mắc vì sao cô lại sở hữu vòng 1 gợi cảm đến thế dù đã ở tuổi tứ tuần. Điều này được lý giải bởi Hồng Nhung là một người tập yoga kỳ cựu. Trong bộ môn thể thao vận dụng hơi thở có những động tác khiến vòng 1 nở nang và săn chắc.

Ngoài diva Hồng Nhung, showbiz Việt còn rất nhiều nữ nghệ sỹ đã từng thừa nhận có vòng 1 đẹp hơn, thân hình săn chắc mềm mại hơn nhờ yoga. Có thể kể tên là ca sỹ Thu Minh, ca sỹ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Trương Ngọc Ánh, người mẫu Ngọc Diệp, ca sỹ Hồ Quỳnh Hương. Đặc biệt Hồ Quỳnh Hương còn lọt vào top người đẹp ăn chay và tập yoga đẹp nhất thế giới.

Cùng ngắm những mỹ nhân xinh đẹp và yêu thể thao của Vbiz.

Diva Hồng Nhung

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 1

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 2

Diva Hồng Nhung gợi cảm dù đã ở tuổi tứ tuần

Người mẫu Ngọc Diệp

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 3

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 4

Người mẫu Ngọc Diệp là một người đẹp chăm chỉ tập yoga

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 5

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 6

Ca sỹ Thu Minh

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 7

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 8

Ca sỹ Hồ Quỳnh Hương

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 9

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh

Vì sao diva Hồng Nhung sở hữu vòng 1 đẹp? - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc_Trai_Đen ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN