Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành

Nhờ kỹ thuật tạo hình cơ bụng bằng trang điểm, Trấn Thành từ 6 múi chập 1 đã có múi nào ra múi nấy.

Trấn Thành là gương mặt quen thuộc với khán Việt qua nhiều vai diễn ấn tượng cùng sự nghiệp MC gây được tiếng vang. Sự hài hước, dí dóm đã giúp anh chiếm được thiện cảm của nhiều khán giả. Cũng vì yêu quý Trấn Thành, nhiều khi công chúng "dìm" anh không thương tiếc. Vốn biết anh dễ tăng cân, không sở hữu cơ bụng 6 múi như một số nghệ sĩ nam khác nên người hâm mộ thường chọc quê nam danh hài. Thậm chí thẳng thắn tố cáo Trấn Thành vẽ múi bụng, quyết không để anh thoát khỏi biệt danh "đuông dừa".

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 1

Cơ bụng 6 múi chập 1 của danh hài Trấn Thành

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 2

Nam danh hài nhiều lần khoe bụng trên sân khấu

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 3

Dễ dàng nhận thấy Trấn Thành tạo múi bằng cách vẽ 

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 4

Vì tán phấn không đều nên nhìn ngay ra 6 múi giả, nhưng đây là sự cố ý tạo tiếng cười cho khán giả

Làm thế nào để biến mỡ thành cơ, "thùng nước lèo" thành socola chỉ trong nháy mắt mà không tốn sức ăn kiêng và luyện tập? Câu trả lời nằm ở sự kỳ diệu của trang điểm. Bằng việc vẽ và blender phấn tạo khối lên bụng bạn đã nhanh chóng có được sáu múi đáng mơ ước.

Trong video hướng dẫn vẽ múi bụng, beauty blogger ModaMod đã sử dụng phấn contour dạng lì, sau đó dùng cọ đánh mắt để đánh lên bụng. Countour là phấn tạo khối, dùng mảng tối để định hình khuôn mặt giúp khuôn mặt góc cạnh và thon gọn hơn. Với bụng, countour sẽ giúp cơ bụng hiển hiện rõ ràng. Đặc biệt cần hóp bụng để nhìn thấy đường cơ bụng. Tiếp đến chia vùng bùng thành hai phần bằng một đường thẳng kéo đến rốn rồi vẽ đường mũi tên xuất phát từ tâm điểm đường kẻ để tạo thành từng múi. Lặp lại thao tác trên với các múi bụng còn lại. Ở đường cuối cùng thì thu gọn lại phía hông tạo cảm giác eo thon gọn.

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 5

Cơ bụng 6 múi là điều cả nam và nữ đều mong muốn

Sau khi đã có khung bụng 6 múi, bước tiếp theo là tán đều contour. Thêm một đường highlight mỏng vào khoảng trống các múi vừa được tạo hình rồi tán phấn để phủ đều lên từng đoạn múi. Phấn bắt sáng sẽ giúp cơ bụng trở nên chân thật và tự nhiên hơn. Ngoài ra có thể kẻ cơ bụng bằng eyeshadow, không nên dùng eyeliner hay gelline vì sẽ khiến cơ bụng không giống thật. Cách tạo bụng 6 múi dành cho nam cũng tương tự như trên.

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 6

Không cần luyện tập vất vả, make up cũng có thể giúp bạn có 6 múi

Các bước chỉ có vậy nhưng để đảm bảo thành công 100% thì cần quan tâm đến việc chọn màu contour phù hợp với làn da. Khi tán nhất thiết cần làm đều phấn đem lại cảm giác tự nhiên, có thể tán bằng cọ hoặc bông mút. Với nam cần chú ý đến việc tán phấn ở vùng xung quanh ngực và xương quai xanh nhằm tạo hiệu ứng đồng bộ. Vẽ múi cần dựa trên đường cơ có sẵn của cơ thể không nên chạy theo khuôn dáng của người khác sẽ khiến múi bụng trở nên giả tạo và có phần lố bịch.

Thủ thuật tuyệt hay để có "cơ bụng 6 múi" như Trấn Thành - 7

Với nam cần chú ý tán phấn lên cả ngực và xương quai xanh

Đã manly, 3 trai đẹp này còn sở hữu múi bụng đẹp không tưởng

Nhìn bắp tay như hai gọng kìm của Daniel Fox, có cô gái nào lại không muốn mình được chở che?

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Dân Việt)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung