Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da

Chỉ cần uống nước đúng cách, Hòa Minzy đã nhanh chóng đánh bay mụn và lấy lại làn da mịn màng, trắng hồng.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 1

Hòa Minzy xinh đẹp của hiện tại.

Xinh đẹp và sành điệu, đồng thời xuất sắc vươn lên top mỹ nhân của showbiz Việt nhưng ít ai biết, trước đây Hòa Minzy từng có giai đoạn khổ sở vì béo và mặt mụn. Việc chăm sóc da sai phương pháp và sử dụng quá nhiều mỹ phẩm trang điểm khiến da mặt của Hòa Minzy bị tổn thương nặng nề bởi mụn. Có một thời gian, cô đi đâu cũng phải đeo chiếc khẩu trang và nhiều công việc bị trì hoãn do làn da nhiều khuyết điểm.

Có thời điểm, Hòa Minzy phải tạm thời ngừng nhận hoạt động nghệ thuật để chăm sóc và cải thiện lại da mặt bị tổn thương. Hòa Minzy đã rất vất vả tìm đủ mọi phương pháp mới có thể cải thiện được phần nào da mặt của cô. Mới đây, cô nàng chia sẻ mình từng phải trải qua hàng tháng trời chăm sóc và điều trị để lấy lại da mặt mịn màng.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 2

Hòa Minzy từng đau khổ vì gương mặt nhiều mụn.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 3

Cô còn nhiều lần đăng đàn cầu cứu fan và bạn bè bí quyết trị mụn.

Ngoài ra, cô nàng chia sẻ cách giúp da đẹp đơn giản hơn mà không cần sử dụng đến thuốc hay kem dưỡng. Cụ thể: “Điều các bạn cần là 4 chai nước lọc, mỗi chai 500 ml mỗi ngày. Hãy cố gắng uống hết ít nhất 4 chai. Những ai hay toát mồ hôi hoặc luyện tập thể thao, chơi gym thì uống khoảng tầm 6-8 chai nếu được”.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 4

Trước đây, vì tự ti với làn da của mình nên Hòa Minzy luôn trung thành với khẩu trang mỗi khi ra đường.

Chúng ta chia 4 chai nước ra, 2 chai cho buổi sáng và 2 chai cho buổi chiều. Buổi sáng là thời điểm quan trọng nhất để uống nước. Lúc này sau một đêm cơ thể tích thức ăn và tiêu hoá chúng ta nên uống nước khi bụng còn rỗng để thanh lọc cơ thể. Chúng ta sẽ thức dậy bắt đầu buổi sáng bằng cách uống trực tiếp 500ml nước (chai đầu tiên) vào cơ thể. Sau đó 30-45 phút sau mới được ăn sáng. Khung giờ thứ 2, là từ 9-12 giờ uống thêm 1 chai nữa (chai thứ 2). Mỗi lần uống 1 ngụm nhỏ khoảng 100ml, nhớ là uống ngụm nhỏ”, Hòa Minzy chia sẻ.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 5

Theo Hòa Minzy, chỉ cần uống nước đúng theo hướng dẫn của cô, làn da sẽ được cải thiện.

Còn buổi chiều, theo người đẹp là nên uống 500ml (chai thứ 3) tiếp theo trong khoảng từ 13-15 giờ. 500ml cuối cùng (chai thứ 4) tiếp tục chia nhỏ và uống từ khung giờ 15-17 giờ chiều. Hòa Minzy cũng khuyên là nên hạn chế uống nước sau 17 giờ vì lúc này sẽ hạn chế được việc đi tiểu đêm.

Và nữ giọng ca “Bối rối” cũng đưa ra khuyến cáo nếu muốn có một làn da mịn màng, trắng sáng nhờ nước: “Đừng gặp phải tình trạng uống nước khi nhớ ra vì sẽ không đạt được kết quả tốt nhất. Tiếp theo là phải uống trước và sau bữa ăn 30 phút thì mới chính xác”. Cô còn khẳng định, nếu làm theo hướng dẫn của cô sau vài tháng làn da của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 6

Tạm biệt làn da xấu xí trong quá khứ, Hòa Minzy của hiện tại đã tự tin với nhan sắc của mình.

Hòa Minzy chỉ cách uống 4 chai nước lọc để cải thiện da - 7

Làn da vốn nhạy cảm và nhiều khuyết điểm trước kia đã trở nên đẹp lên chỉ bằng cách chăm sóc cực kỳ đơn giản.

Hòa Minzy: Từ ”khúc giò mặc đồ fake” đến mỹ nhân hàng hiệu sang, sành mốt

Từng ví mình như “khúc giò“ và thừa nhận xài hàng fake trong quá khứ, giờ đây Hòa Minzy đã thực sự lột xác về cả ngoại...

Chia sẻ
Theo Nguyên Bảo (Dân Việt)
Hòa Minzy Xem thêm
Báo lỗi nội dung