Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi

Sự kiện: Làm đẹp cùng SAO

Cuộc sống của người phụ nữ Nhật Bản này đầy ắp những chuyến du lịch, đây cũng là bí quyết giúp cô luôn trẻ trung.

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi - 1

Phụ nữ Nhật Bản giữ được tuổi thanh xuân lâu hơn nhiều so với những phụ nữ khác trên thế giới. Thậm chí có một câu chuyện đùa phổ biến rằng tuổi của một người phụ nữ Nhật Bản chỉ có thể được biết thông qua số cháu mà cô ấy có. Nhân vật nữ chính nổi bật của ngày hôm nay, Risa Hirako, là một người mẫu ở tuổi 50, nhưng những người nhìn vào ảnh của cô ấy không bao giờ có thể biết rằng cô ấy đã 51. Risa vui vẻ chia sẻ bí mật và chìa khóa của mình để trẻ mãi không già.

Risa tham gia vào rất nhiều hoạt động mà cô ấy dành cả cuộc đời của mình để đam mê và cống hiến. Cô ấy không bao giờ dừng lại ở một thành tích hay đích đến và tích cực tham gia vào các lĩnh vực khác nhau. Ngoài vai trò là một người mẫu, Risa cũng nhận mình là một nhà sản xuất và nghệ sĩ, và blog riêng của cô ấy cho thấy mức độ thành công của cô ấy. Cô ấy sản xuất sách ảnh của riêng mình, và rất nhiều bìa tạp chí đăng tải hình ảnh trẻ trung của cô.

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi - 2

Risa luôn quan tâm đến việc chăm sóc hình ảnh và duy trì phong cách trẻ trung

Với lối sống lành mạnh, Risa không bao giờ quên tầm quan trọng của những điều tưởng như nhỏ nhặt trong việc giữ gìn hình ảnh trẻ trung. Một trong số này là kiểu tóc. 

Cô chia sẻ: “Màu tóc và kiểu tóc là bí quyết để duy trì vẻ đẹp. Tôi đã làm tóc mái thưa. Tôi nghĩ màu tóc trẻ trung là màu be hồng nâu. Tôi thích tóc mái thưa và để kiểu tóc này suốt một thời gian dài ”. Risa dường như là một tín đồ cuồng nhiệt của những màu sắc tươi sáng, bắt mắt như đỏ và hồng, và cô ấy chọn những màu này để tạo kiểu tóc và làm móng .

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi - 3

Chế độ ăn uống dựa trên hữu cơ là điều bắt buộc để duy trì vẻ đẹp

Risa Hirako thường đăng những bức ảnh ăn thức ăn lành mạnh. Trong một bài đăng của mình, cô ấy nhấn mạnh tầm quan trọng của các thành phần hữu cơ trong cuộc sống. Cô ấy viết , “Tôi đã ăn trưa trong một siêu thị chuyên bán đồ hữu cơ. Tôi yêu thích món bánh pizza nướng Kamado. Ngoài ra, tôi gọi một ly matcha latte đá với sữa yến mạch và xi-rô cây thùa. Tôi thường mua nguyên liệu, mỹ phẩm hữu cơ và muối tắm ”.

Mặc dù cô giữ một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng Risa không hoàn toàn kiêng ăn pizza hoặc hamburger , như chúng ta có thể thấy từ các bài đăng trên Instagram của cô ấy. Cô ấy chỉ chọn những thành phần lành mạnh hơn cho loại thực phẩm này, chú trọng ăn nhiều hải sản hơn.

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi - 4

Sinh năm 1971, ngôi sao thời trang và phong cách Risa Hirako hiện 51 tuổi. Nhưng đối với nhiều người nhận định, cô ấy trông như mới ngoài 20 tuổi. Cô ấy trở thành một người nổi tiếng trên mạng xã hội và có hơn 240.000 người theo dõi trên Instagram, và mọi người thực sự đều tò mò về cách cô ấy duy trì làn da của mình không một nếp nhăn hay một khuyết điểm.

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi - 5

Ngoài lối sống, Risa không bao giờ quên tầm quan trọng của những điều tưởng như nhỏ nhặt trong việc giữ gìn hình ảnh trẻ trung. 

Người phụ nữ 51 tuổi tiết lộ bí quyết trẻ như mới đôi mươi - 6

Mặc dù cô giữ một chế độ ăn uống cân bằng, nhưng Risa không hoàn toàn kiêng ăn pizza hoặc  hamburger , như chúng ta có thể thấy từ các bài đăng trên Instagram của cô ấy. Cô ấy chỉ chọn những thành phần lành mạnh hơn cho loại thực phẩm này, chú trọng hải sản hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Một loại dưỡng chất bạn uống mỗi sáng giúp sạch bay mụn

Một chất bổ sung tự nhiên mà bạn nên dùng mỗi sáng để có làn da sạch sẽ, theo bác sĩ da liễu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo AN NGUYÊN ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung