Một loại dưỡng chất bạn uống mỗi sáng giúp sạch bay mụn

Một chất bổ sung tự nhiên mà bạn nên dùng mỗi sáng để có làn da sạch sẽ, theo bác sĩ da liễu.

Một loại dưỡng chất bạn uống mỗi sáng giúp sạch bay mụn - 1

Ai mà không ước mình có thể thức dậy với làn da trong veo, rạng rỡ? Việc đạt được một làn da mịn màng, sạch mụn luôn là ưu tiên hàng đầu, nhưng đôi khi mục tiêu này có thể cảm thấy ngoài tầm với. Các nghiên cứu cho thấy rằng chế độ ăn uống của bạn ảnh hưởng phần lớn đến tình trạng làn da của bạn, nhưng đối với một số người trong chúng ta, để có được làn da sạch sẽ khó hơn một chút so với việc chỉ ăn trái cây và rau.

Một loại dưỡng chất bạn uống mỗi sáng giúp sạch bay mụn - 2

Nếu chế độ ăn của bạn đang trong tình trạng kiểm soát thì bạn có thể cần phải bổ sung chế độ ăn uống để giúp cải thiện các mục tiêu về da của bạn. Các chất bổ sung cung cấp các vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết mà bạn có thể bị thiếu từ chế độ ăn uống của mình một cách tự nhiên. Nếu không có những chất bổ sung quan trọng, thật khó để loại bỏ những vấn đề chăm sóc da khó chịu này. 

Nếu bạn đang gặp khó khăn với làn da bị mụn trứng cá và không có gì hiệu quả với bạn, bạn có thể cân nhắc việc bổ sung Kẽm.

Lợi ích của kẽm:

- Điều chỉnh chức năng miễn dịch

--Tăng cường khả năng học tập và trí nhớ

--Tăng cường đổi mới tế bào

- Giảm nguy cơ mắc bệnh mãn tính do tuổi tác

- Viêm thấp trong cơ thể

Theo tiến sĩ Josh Zeichner khoáng chất Kẽm có nhiều lợi ích chăm sóc da và đã được chứng minh là giúp làm dịu mụn trứng cá và nuôi dưỡng làn da đã bị ảnh hưởng bởi mụn trứng cá.

Khoáng chất này rất hiệu quả vì nó hoạt động tại nguồn gốc của mụn trứng cá - lỗ chân lông bị tắc nghẽn. Kẽm làm giảm sản xuất dihydrotestosterone (DHT) - chất có thể làm tắc nghẽn lỗ chân lông và làm tăng tình trạng viêm gây mụn.

Nguồn: [Link nguồn]

4 cách cuốn lô tạo mái tóc xoăn mềm mại không hư tóc

Dưới đây là các mẹo và các bước để bạn cuốn lô giúp mái tóc bồng bềnh quyến rũ:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Phương ([Tên nguồn])
Kiến thức chăm sóc da Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN