Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai

Thứ Sáu, ngày 06/03/2020 16:04 PM (GMT+7)

Trong mùa xuân này, món quà mùi hương nào là thích hợp nhất?

Mùa xuân mang nhiều hy vọng, tạo cảm hứng để chúng ta làm những điều mới và cũng kích thích tình yêu mua sắm. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đã muốn thay đổi mùi hương của mình thì hãy mua vào mùa xuân. Cũng đừng quên, tháng 3 cũng là tháng mùa xuân và trong đó có ngày Quốc tế phụ nữ, vì thế thực sự ý nghĩa khi cánh đàn ông giúp người phụ nữ của mình được đổi mùi hương.

Đây là 10 loại nước hoa mang đậm phong vị mùa xuân mà các quý anh có thể chọn cho chị em nhân dịp này:

Miss Dior Rose N'Roses Eau de Toilette

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 1

Thành phần mùi chính của nó là hoa hồng và rất nhiều hoa hồng khác nhau. Và không giống như hầu hết các loại nước hoa có mùi hương hoa hồng, do sự trộn nhiều hoa hồng khiến chai nước bông hồng xinh này có mùi rất khác biệt. Sự pha trộn của hương hoa hồng Grasse và Damascus khiến nó có hương tươi mát giống như một bó hoa tươi.

Jo Malone Lavender&Coriander

Chai nước hoa này có mùi cực kỳ dễ chiu. Sự pha trộn của hoa oải hương, cây xô thơm và rau mùi dễ khiến chúng ta khi xịt lên là đắm chìm trong ảo giác về những thứ hoa mùa xuân, chim hót líu lo, thỏ nhảy nhót...

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 2

La Maison Valmont Sea Bliss

Nước hoa La Maison Sea Bliss mang tới mùa xuân thủy sinh. Với chai có mùi nhẹ, loại eau de toilette cũng khiến chúng ta thấy rõ sự kết hợp các nốt hương hoa, xạ hương để khiến bạn giống như bạn đang đi dạo trên bãi biển.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 3

Dolce & Gabbana Shine

Hương thơm trái cây và hoa này là một phần gợi cảm, một phần kỳ quặc, nhờ ghi chú xoài, hoa nhài và bưởi của nó. Nó nhẹ và sáng với những nốt hương cổ điển cho mùa xuân , nhưng nó sẽ không lấp đầy không khí bằng một mùi hương nặng nề, có thể cảm thấy quá sức.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 4

Eau de Juice 100%

Mùi hương này từ Eau de Juice là nước hoa mùa xuân lý tưởng. Hương thơm ấm áp của cashmere và xạ hương được pha với nước dừa tươi mát để tạo ra mùi hương hoàn hảo cho thời tiết giao mùa, như khi trời ấm vào ban ngày nhưng mát vào ban đêm.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 6

Chanel No5 Leau

Chanel No5 Leau là biểu tượng sự lấp lánh của muôn hoa xuân. "l'eau", có nghĩa là mùi hương nhẹ hơn và tươi hơn so với "eau", vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên tóc, cơ thể, quần áo, bất cứ thứ gì, mà không bị đau đầu.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 7

Gucci Flora Gardenia

Nếu bạn không say vì chai nước hoa như đựng tất cả nắng của mùa xuân này, thì thật khó để chọn thứ nước hoa nào mang hương mùa xuân rõ nét hơn. Hương nước trái cây bên trong là sự pha trộn của các loại quả mọng đỏ mọng nước, cây sơn trắng và hoắc hương. Hãy nghĩ về một khu vườn đầy màu sắc được đóng trong chai.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 8

Aerin Aegea Blossom

Nước hoa mùa xuân này có mùi phong phú. Giống như bạn dành mùa hè của mình đi thuyền quanh Địa Trung Hải trong khi uống rượu sâm banh. Nó có các nốt nước tươi mát, hương cam quýt của cam bergamot và quýt, và một chút hương hoa nhài và dầu hoa cam.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 9

Dolce & Gabbana The Only One

Nếu hoa, bánh nướng và cà phê giao thoa thì thành chai nước hoa mùa xuân này. Các tông mùi hoa được cân bằng bởi sự ngọt mà không gắt của vani và cà phê. Các hiệu ứng tổng thể là hơi ngọt và dễ gây nghiện với người thích uống cafe.

Mua nước hoa tặng 8/3: 9 mùa xuân nở bừng trong chai - 10

Nguồn: http://danviet.vn/dep/mua-nuoc-hoa-tang-8-3-9-mua-xuan-no-bung-trong-chai-1065429.html

6 hot trend cặp tóc, băng đô, tất... cá tính định hình mùa mới

Các phụ kiện dưới đây đang làm mưa làm gió tại Mỹ và trở thành trào lưu hot nhất mùa Xuân này.

Theo Tâm An (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng làm đẹp hot