Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh

Thứ Tư, ngày 04/03/2020 11:08 AM (GMT+7)

Nhiều người tò mò xem phong cách thời trang của Meghan liệu có thay đổi sau khi rời hoàng gia Anh.

1. Áo Blazer sọc + áo cổ cao + quần đen

Meghan ưa thích những phong cách tối giản và những đường nét thanh thoát từ lâu trước khi cô ấy chuyển đến Vương quốc Anh, vì vậy bạn không nên mong đợi cô ấy thay đổi nhiều khi quy định về ăn mặc của cô ấy đã được nới lỏng. Cô ấy chắc hẳn vẫn tiếp tục mặc trang phục ấm cúng nhưng vẫn sang trọng này trong thời tiết lạnh giá ở Canada.

Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh - 1

2. Áo sơ mi trắng + Quần bò rách + Kính râm + Giày mũi nhọn đế bằng

Chiếc áo sơ mi trắng đơn giản, quần bò và kính râm gọng họa tiết mai rùa này có lẽ là một trong những trang phục Meghan dễ mặc lại nhất. Cô ấy chưa kết hôn với Hoàng tử Harry khi bức ảnh này được chụp, điều này giải thích tại sao cô ấy được phép mặc quần bò rách ở nơi công cộng. Bạn không thể nghi ngờ về việc cô ấy sẽ quay lại phong cách rất năng động này khi rời bỏ hoàng gia Anh.

Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh - 2

3. Váy kẻ sọc + Áo Blazer + Giày cao gót

Chúng ta sẽ chứng kiến sự xuất hiện của nhiều bộ quần áo có giá khiêm tốn hơn quay trở lại tủ quần áo của Mergan sau khi cô rời khỏi hoàng gia Anh. Chiếc váy sọc của Mergan là của Altuzarra, bạn sẽ tìm thấy một bản sao y hệt mà có giá rẻ hơn nhiều. Thêm vào đó, với việc bổ sung một chiếc áo blazer khoác hờ hững và giày cao gót giống cách mà cô sử dụng, tổng thể trông sang trọng và đắt tiền hơn.

Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh - 3

4. Áo khoác bò + Áo sơ mi + Quần bò skinny

Dĩ nhiên, chúng ta có thể tưởng tượng Meghan đi dạo chợ mua sắm trong trang phục giản dị này. Áo sơ mi và quần bò skinny tối màu kết hợp với nhau một cách hoàn hảo, trong khi áo khoác bò làm cho toàn bộ trang phục gần gũi hơn.

Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh - 5

5. Áo khoác thể thao + quần bò đen + Giày thể thao

Bức ảnh này đánh dấu lần đầu tiên Meghan bước ra ngoài trong đôi giày thể thao khi là một nữ công tước, cô ấy đã mang thai vài tháng và đang trong một chuyến du lịch hoàng gia. Bây giờ người đẹp rời bỏ hoàng gia có thể đi một đôi giày thể thao bất cứ khi nào cô ấy thích và chắc hẳn một tủ giày thể thao đồ sộ sẽ xuất hiện trong nhà mới của Mergan.

Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh - 6

6. Áo liền quần không tay + khuyên tai + Giày Suede

Đây là một bộ áo liền quần mà Mergan đã mặc khá nhiều lần và không nghi ngờ gì nữa khi cô chính là một fan của những bộ áo liền quần này. Chúng đơn giản mà tinh tế, làm Mergan trông sang trọng nhưng vẫn gần gũi với mọi người.

Meghan Markle thay đổi style ăn mặc thế nào khi rời hoàng gia Anh - 7

Nguồn: http://danviet.vn/thoi-trang/meghan-markle-thay-doi-style-an-mac-the-nao-khi-roi-hoang-gia-anh-1...

Sửa lỗi quần nam bó chẽn hay mắc phải

Chọn sai quần bó chẽn sẽ gây ra hình ảnh phản cảm không đáng có.

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang