Một thành phần thường pha vào cà phê có thể gây béo

Sự kiện: Tư vấn mặc đẹp

Các chuyên gia dinh dưỡng khẳng định: Bạn nên ngừng cho thành phần này vào cà phê của mình,dẫn đến tăng cân.

Nhiều lý do để chúng ta yêu thích cà phê: nguồn năng lượng cần thiết, hương thơm tuyệt vời và thậm chí là nghi thức đơn giản là cầm trên tay một tách cà phê ấm vào mỗi buổi sáng. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích hương vị cà phê đen; nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể thường xuyên cho vào cốc cà phê buổi sáng của mình nhiều loại nguyên liệu để làm cho nó có vị ngọt hơn. Tuy nhiên, thật không may, mặc dù cà phê mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe , nhưng việc thêm các thành phần không phù hợp vào hỗn hợp có thể khiến bạn quay trở lại các mục tiêu sức khỏe của mình — đặc biệt nếu bạn đang cố gắng giảm cân.

Một thành phần thường pha vào cà phê có thể gây béo - 1

Để khám phá ra một trong những chất bổ sung cà phê tồi tệ nhất thường dẫn đến tăng cân, chúng tôi đã nói chuyện với chuyên gia sức khỏe Lisa Richards, chuyên gia dinh dưỡng và tác giả của Chế độ ăn kiêng Candida, Megan Brynok, chuyên gia dinh dưỡng chức năng và huấn luyện viên thể hình cá nhân Macy Sarbacker.

Làm thế nào kem có đường dẫn đến tăng cân

Trộn cà phê của bạn với kem, đường này có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn. Theo Richards, đó là một trong những thành phần tồi tệ nhất mà bạn có thể thêm vào cà phê nếu đang cố gắng giảm cân. Việc thêm kem cũng là một cách khiến calo, đường và chất béo xâm nhập vào chế độ ăn uống của chúng ta và nó sẽ tăng lên nhanh chóng".

Hàm lượng đường trong các loại kem có hương vị thường là mối quan tâm chính khi tăng cân. Nhiều loại kem phổ biến trên thị trường chứa nhiều đường, đường bổ sung và lượng calo rỗng (loại calo không cung cấp giá trị dinh dưỡng).

Một thành phần thường pha vào cà phê có thể gây béo - 2

Điều quan trọng cần lưu ý là bắt đầu ngày mới bằng một tách cà phê có nhiều đường có khả năng làm tăng mức đường huyết của bạn, điều này cũng có thể gây bất lợi cho mục tiêu giảm cân của bạn. Khi bạn thêm "một tấn đường" vào cà phê và uống nó vào buổi sáng khi bụng đói, bạn sẽ ngay lập tức tăng lượng đường trong cơ thể. Điều này có thể dẫn đến cảm giác thèm ăn và ăn uống vô độ vào cuối ngày. May mắn thay, có một số cách để quản lý lượng đường trong máu của bạn, bao gồm cả việc hạn chế lượng đường nạp vào cơ thể.

Bí quyết giảm cân bằng cà phê

Vì vậy, điều này có nghĩa là cà phê đen là cách duy nhất nếu bạn đang cố gắng giảm cân? Mặc dù đúng là uống cà phê đen (hoặc thậm chí thêm một chút gia vị tăng cường trao đổi chất vào hỗn hợp) là cách tốt nhất cho sức khỏe, nhưng bạn có thể thực hiện một số thỏa hiệp nếu thực sự không thể chịu được vị đắng một mình.

Richards nói: “Điều này không có nghĩa là mọi người nên uống cà phê đen, nhưng có thể có lợi nếu tránh một số loại kem cà phê nhất định. Bạn phải thật chú ý đến các thành phần bạn cho vào cốc của mình. Luôn đọc nhãn dinh dưỡng và thành phần để biết chất béo, calo và đường bổ sung.

Bạn cũng có thể muốn cân nhắc chọn chất làm ngọt tự nhiên như trái cây và cỏ ngọt thay vì đường tinh luyện. Và đối với sữa và kem, có rất nhiều loại kem cà phê không có chất béo, nhưng sử dụng sữa truyền thống, dù là sữa hay thực vật, có thể là cách tốt nhất cho sức khỏe.

Nguồn: [Link nguồn]

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023

Xem những kiểu tóc thịnh hành trên sàn diễn Xuân/Hè 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH ANH ([Tên nguồn])
Tư vấn mặc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung