9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023

Sự kiện: Tóc đẹp

Xem những kiểu tóc thịnh hành trên sàn diễn Xuân/Hè 2023.

Bạn không bao giờ biết những kiểu tóc điên rồ nào có thể xuất hiện trong các tuần lễ thời trang. Từ kiểu tóc bob cut cho đến kiểu tóc mullet táo bạo, hãy xem một số xu hướng tóc mà bạn có thể thấy đang thống trị mùa Xuân/Hè 2023.

Tóc mái

Điều tốt nhất về tóc mái là nó rất đơn giản nhưng nó có thể biến đổi hoàn toàn diện mạo. Tóc mái đã có một sự trở lại lớn cho mùa xuân hè bằng cách xuất hiện nhiều lần trên sàn catwalk. Các nhà thiết kế cũng thực sự chơi đùa với độ dài, với nhiều bộ sưu tập khác nhau làm nổi bật phần tóc mái có độ dài khác nhau.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 1

Rẽ ngôi sâu

Cuộc tranh luận về phần giữa hay phần phụ đã bị dập tắt bởi các bộ sưu tập như buổi trình diễn trên sàn diễn Thu/Đông 2022 của Tommy Hilfiger. Kiểu tóc rẽ ngôi sâu chiếm ưu thế và củng cố địa vị ưu tú của kiểu tóc này.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 2

Tóc bob cut

Đó là chính thức, bob cut là kiểu tóc cho mùa xuân và mùa hè sắp tới. Gần như mọi nhà thiết kế đều nhấn mạnh kiểu tóc bob ở một mức độ nào đó. Tóc bob là kiểu tóc cổ điển không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc táo bạo này ngay lập tức thêm một góc cạnh cho bất kỳ cái nhìn nào.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 3

Cổ điển

Kiểu tóc cá đối đã xuất hiện nổi bật trong các buổi trình diễn trên sàn diễn thời trang như Prabal Gurung Xuân/Hè 2023. Kiểu tóc theo phong cách thập niên 80 kết hợp hoàn hảo với bầu không khí chiết trung của buổi trình diễn. Buổi biểu diễn thậm chí còn mang đến cho chúng ta một chút gì đó của thập niên 70 với kiểu tóc xù xì.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 4

Màu đậm

Màu sắc được mong đợi cho mùa xuân tới. Những sắc màu nổi bật của xanh mòng két, hồng và xanh lục tô điểm cho sàn diễn năm nay và chắc chắn sẽ nhanh chóng đến được với đông đảo công chúng.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 5

Slicked Back

Kiểu dáng đẹp và có cấu trúc cũng là một chủ đề định kỳ của mùa giải. Nó an toàn, cổ điển và không thu hút quá nhiều sự chú ý.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 6

Xoăn

Những mái tóc bồng bềnh đang là xu hướng ngay từ sàn diễn như đã thấy với Tom Ford Xuân/Hè 2023 và Fendi Xuân/Hè 2023. Thể hiện khía cạnh hoang dã của bạn trong mùa tới với kiểu tóc táo bạo này.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 7

Side-Swept Pixie      

Mặc dù kiểu tóc pixie của rocker đã phổ biến trong các mùa trước, nhưng rõ ràng Xuân/Hè 2023 hướng đến "vẻ ngoài sạch sẽ". Để có được kiểu tóc đơn giản hơn này, bạn chỉ cần rẽ tóc sang một bên và vuốt gel.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 8

Tóc đuôi ngựa thấp

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp đã xuất hiện tại Chanel và Miu Miu. Để có được vẻ ngoài như ý, chỉ cần chọn một ít pomade để vuốt tóc xuống, vén ra sau và trang bị thêm phụ kiện bằng trâm cài để nâng kiểu tóc.

9 Xu hướng tóc đẹp nổi bật từ sàn diễn xuân hè 2023 - 9

Nguồn: [Link nguồn]

MC, người đẹp Việt lúng túng vì gặp sự cố bất ngờ với kiểu váy ”hờ hững”

Các MC, mỹ nhân Việt chuộng mặc kiểu váy này đi dẫn chương trình, chấm thi hoa hậu nhưng dễ gặp tình huống khó xử.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Diễm Quỳnh ([Tên nguồn])
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung