Doãn Hải My tiết lộ cân nặng sau một tháng sinh con

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Bà xã hậu vệ Đoàn Văn Hậu cho biết khi lên bàn đẻ nặng 59 kg, sau một tháng sinh con trai đầu lòng, cô hiện nặng 50 kg.

Mới sinh con nhưng vóc dáng Doãn Hải My được nhiều người nhận xét vẫn gọn gàng, nhan sắc không thay đổi nhiều. Cô tiết lộ mức cân hiện tại là 50 kg. Người đẹp dự định giữ mức cân này thay vì giảm cân do không muốn vóc dáng gầy như trước đây (46 - 47 kg).

Vóc dáng Doãn Hải My sau một tháng sinh con trai đầu lòng.

Vóc dáng Doãn Hải My sau một tháng sinh con trai đầu lòng.

Doãn Hải My cho biết chế độ ăn uống hiện tại của cô đa dạng, đảm bảo ăn chín uống sôi để giữ gìn sức khỏe cho bản thân và em bé. Trong ngày, cô uống nhiều nước và sữa ấm, vừa tốt cho cơ thể người mẹ vừa hỗ trợ gọi sữa về. Người đẹp khẳng định không kiêng khem hay hạn chế ăn uống để nhanh về dáng. Ngược lại, cô còn ăn nhiều và tẩm bổ để có sữa nuôi con. Hải My cho rằng việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ và chăm hút sữa góp phần không nhỏ giúp cô nhanh về dáng.

Trước đó, ở những tháng cuối thai kỳ, Doãn Hải My cho biết cô may mắn tăng cân ít nên vóc dáng không quá sồ sề, dù vẫn ăn uống đầy đủ. "Tôi nghĩ do cơ địa mỗi người và cũng được hưởng chút gen của mẹ. Mẹ My khi có em bé cũng không bị phá nét", Doãn Hải My nói. Tuy nhiên, Doãn Hải My cũng không tránh khỏi những vết rạn đỏ ở bụng khi tăng hơn 10 kg trong quá trình mang thai.

Vợ chồng Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu đón con trai đầu lòng từ ngày 1/5, nhưng giữ kín tin vui, đợi tới lễ đầy tháng của em bé mới công bố.

Vợ chồng Doãn Hải My - Đoàn Văn Hậu đón con trai đầu lòng từ ngày 1/5, nhưng giữ kín tin vui, đợi tới lễ đầy tháng của em bé mới công bố.

Doãn Hải My sinh năm 2001, tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Cô từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng dừng chân ở top 10. Sau cuộc thi, Doãn Hải My hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu. Cô cũng được nhiều người chú ý hơn kể từ sau khi hẹn hò cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Bên cạnh công việc người mẫu, cô còn kinh doanh. Sau hơn ba năm tìm hiểu, Doãn Hải My nhận lời cầu hôn của hậu vệ CLB CAHN hôm 17/9/2023 và tổ chức hôn lễ vào tháng 11 cùng năm.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN