Ánh Viên 'thăng hạng' nhan sắc sau niềng răng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Trước thắc mắc về sự thay đổi nhan sắc, Ánh Viên cho biết cô chỉ niềng răng và dán sứ chứ không phẫu thuật thẩm mỹ.

Kể từ sau khi nghỉ thi đấu, tập trung cho việc học và dạy bơi, kình ngư Ánh Viên được khen ngày càng xinh và nữ tính hơn. Trên Tik Tok, Ánh Viên cho thấy ngoại hình thay đổi rõ rệt theo thời gian nhưng cô khẳng định cô không phẫu thuật thẩm mỹ như nhiều người đồn đoán. "Em chỉ niềng răng và dán sứ thôi chứ không có phẫu thuật thẩm mỹ gì đâu ạ", cô nói. Bên cạnh đó, kình ngư 9X cũng chịu khó chăm sóc nhan sắc, ăn diện nữ tính thay vì những bộ đồ thể thao và để mặt mộc như trước đây.

Ánh Viên thời còn thi đấu.

Ánh Viên thời còn thi đấu.

Ánh Viên chia tay đội tuyển quốc gia từ cuối năm 2021. Đến cuối năm 2022, cô nghỉ hẳn thi đấu. Hiện cô giảng dạy và quản lý CLB bơi ở TP HCM. Cô cũng thu hút nhiều sự chú ý với các video dạy bơi trên TikTok.

Nhan sắc Ánh Viên 'thăng hạng' sau khi niềng răng, dán răng sứ.

Nhan sắc Ánh Viên 'thăng hạng' sau khi niềng răng, dán răng sứ.

Ánh Viên sinh năm 1996, là VĐV bơi lội giàu thành tích nhất Việt Nam. Cô giành tổng cộng 25 HC vàng SEA Games, hai HC đồng Asiad, một HC vàng Olympic trẻ và nhiều danh hiệu, kỷ lục cá nhân. Ánh Viên được Trung tâm thể dục thể thao quốc phòng 4 (Quân khu 9) tuyển chọn và đào tạo từ năm 10 tuổi. Năm 2013, cô được Bộ Tổng tham mưu chuyển chế độ phục vụ từ công nhân viên quốc phòng sang quân nhân chuyên nghiệp với hàm thượng úy.

Ánh Viên cho biết cô không phẫu thuật thẩm mỹ như đồn đoán.

Ánh Viên cho biết cô không phẫu thuật thẩm mỹ như đồn đoán.

Cuối năm 2014, sau khi giành ba HC vàng SEA Games 27, 4 HC vàng, hai HC bạc, phá kỷ lục cự ly 400 m hỗn hợp tại giải bơi Mùa xuân bang Florida, Mỹ, cô được Bộ tư lệnh Quân khu 9 tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và được Bộ Quốc phòng thăng quân hàm từ Thượng úy lên Đại úy. Trước khi quyết định chia tay đội tuyển quốc gia và giã từ sự nghiệp thi đấu đỉnh cao hồi cuối năm 2021, Ánh Viên mang quân hàm thiếu tá. Tháng 7/2023, Ánh Viên nhận quyết định thăng quân hàm lên trung tá, trở thành trung tá quân nhân chuyên nghiệp trẻ nhất Việt Nam khi chưa đầy 27 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

"Quý cô 1 tạ" trước khi tạo hình tăng cân, gợi cảm thế nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duk Sun ([Tên nguồn])
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN