Minh Hằng tập cardio để giữ thân hình hoàn mỹ, được khen đẹp mặn mà hơn sau sinh

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Minh Hằng lấy lại eo thon sau sinh nhờ các bài tập cardio.

Mới đây, Minh Hằng đăng tải clip tập luyện tại nhà thu hút lượng tương tác cao trên MXH. Cô chia sẻ: "Tập luyện để có được vóc dáng sau sinh quả thật không hề dễ dàng. Sau khi trải qua quá trình mang thai và sinh nở, cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi, cần thời gian để phục hồi và lấy lại cân bằng. Việc tập luyện lúc này không chỉ giúp giảm cân, thon gọn vóc dáng mà còn tăng cường năng lượng và cải thiện tinh thần cho mẹ bỉm".

Dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời khen cho ngoại hình hiện tại của Minh Hằng: "Xuất sắc quá chị ơi", "Đợi ngày chị khoe múi bụng",...

Theo đó, một buổi tập gym của Minh Hằng gồm các bài tập cardio giúp củng cố sức bền, đốt cháy mỡ thừa, cùng các động tác chuyên sâu, cải thiện sức mạnh vùng cơ core, siết chặt vòng hai. Ngoài ra, cô còn sử dụng thêm bóng, tạ. Chế độ ăn sau sinh của Minh Hằng luôn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Cô chủ yếu ăn các thực phẩm lành mạnh, tiêu thụ vừa đủ.

Minh Hằng chăm chỉ rèn luyện thể thao sau khi sinh con. Ngoài gym, thi thoảng cô còn dành thời gian để tham gia các bộ môn ngoài trời như bơi lội, lặn biển, chạy bộ để thay đổi không khí.

Chia sẻ về những thay đổi sau khi làm mẹ, Minh Hằng bật mí: "Là một người mẹ, tôi đòi hỏi con phải có thời gian chất lượng bên ba mẹ. Mỗi lần em bé đi chơi xa cùng ba, tôi luôn yêu cầu anh không sử dụng điện thoại. Tôi rất khó tính nên đôi khi những luật lệ bản thân đặt ra làm cho những người chăm sóc bé Mỡ bị áp lực theo.

Làm mẹ với tôi là điều khó nhất trên đời. Có những việc được phép làm sai, làm lại, nhưng làm mẹ thì không, dù có mệt mỏi, thiếu ngủ ra sao. Đứa con sinh ra rất bé nhỏ, đôi lúc không thể biết bé muốn gì. Cơ thể người mẹ lại đang trong thời điểm yếu đuối nhất. Những ngày đầu mới sinh bé Mỡ, tôi thường dùng hai từ 'kinh khủng' để miêu tả cảm giác làm mẹ. Hạnh phúc nhưng cũng rất kinh khủng", cô nói.

Gu ăn mặc của Minh Hằng cũng có phần kín đáo và nền nã hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

"Quý cô 1 tạ" trước khi tạo hình tăng cân, gợi cảm thế nào?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo XUÂN PHONG ([Tên nguồn])
Đẹp hơn khi làm mẹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN