Dầu dừa, lô hội dưỡng mi dày, dài, mượt đẹp nhất

Sự kiện: Tóc đẹp

Những thành phần dưỡng chất này giúp nuôi dưỡng đôi hàng mi dày dặn, mượt tự nhiên.

Hàng mi dài và cong vút khiến khuôn mặt bạn có thêm chiều sâu. Lông mi rợp bóng vô cùng quyến rũ, có thể làm cho tổng thể khuôn mặt/lớp trang điểm của bạn trông đẹp hơn nhiều. Đôi mắt tạo khung cho khuôn mặt của bạn, đó là lý do tại sao mọi người sử dụng lông mi giả để khiến đôi mắt tinh nhanh và linh hoạt hơn. Không phải ai cũng thích sử dụng lông mi giả vì chúng không phải lúc nào cũng thoải mái, thậm chí còn dễ gây cộm ngứa. Thêm vào đó, hàng mi dài tự nhiên đem lại vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên. Dưới đây là 6 dưỡng chất giúp tăng chiều dài lông mi ngắn:

Dầu dừa, lô hội dưỡng mi dày, dài, mượt đẹp nhất - 1

Dầu castor oil

Trong một cái bát sạch, bạn thêm một lượng bằng nhau dầu thầu dầu nguyên chất và dầu dừa hữu cơ nguyên chất. Trộn đều và chuyển sang một ống mascara rỗng và sạch. Sử dụng một cây chải mascara đã được làm sạch để chải lông mi của bạn một cách tự do trước khi đi ngủ.

Dầu dừa dưỡng lông mày

Trong một cái bát sạch, bạn thêm 2 muỗng canh dầu dừa và một muỗng canh gel lô hội. Trộn đều và chuyển sang một ống mascara sạch. Bạn có thể sử dụng huyết thanh lông mi tự nhiên này lên lông mi của bạn giống như mascara.

Dưỡng lông mày bằng lô hội

Trong một lọ nhỏ, thêm 3 thìa gel lô hội nguyên chất cùng với 1 thìa dầu jojoba. Trộn đều cho đến khi nhũ hóa tốt và chuyển sang một ống mascara rỗng và sạch. Massage huyết thanh này bằng ngón tay đeo nhẫn của bạn dọc theo đường viền mi để kích thích mọc mi.

Dầu hạnh nhân

Trong một cái bát, thêm 2 thìa dầu hạnh nhân và 1 thìa dầu thầu dầu đen. Trộn đều và chuyển hỗn hợp dầu này vào một lọ nhỏ. Massage một lượng nhỏ lên lông mi của bạn trước khi đi ngủ.

Dầu dừa, lô hội dưỡng mi dày, dài, mượt đẹp nhất - 2

Gel hạt lanh

Trong một cái bát, thêm một lượng dầu dừa và 2 muỗng canh gel hạt lanh. Để làm gel hạt lanh – đun nhỏ lửa 1 muỗng canh hạt lanh hữu cơ trong nước cho đến khi nó trở nên đặc giống như gel. Lọc hạt và trộn dầu dừa. Trộn đều và sử dụng chải dọc theo hàng mi của bạn.

Dưỡng lông mày bằng sữa dừa

Trong một cái bát, thêm 2 muỗng canh gel lô hội thương mại và 1 muỗng canh nước cốt dừa. Trộn đều và chuyển sang một ống mascara rỗng và sạch. Dùng cọ nhỏ thoa nhẹ lên lông mi trước khi đi ngủ.

Dầu dừa, lô hội dưỡng mi dày, dài, mượt đẹp nhất - 3

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/dau-dua-lo-hoi-duong-mi-day-dai-muot-dep-nhat-c47a22054.html

Thực hư 2 loại trang điểm càng bôi càng lên mụn

Hãy tìm từ "không gây mụn" khi chọn đồ trang điểm để nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn.

Chia sẻ
Theo Hà Anh (Arttimes)
Tóc đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung