Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe"

Mặc dù không sở hữu chiều cao nổi bật nhưng Sĩ Thanh lại có đường cong vóc dáng gợi cảm.

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 1

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 2

Sĩ Thanh đăng tải hình ảnh rèn luyện yoga lên Instagram có 2,2 triệu người theo dõi.

Mới đây, Sĩ Thanh có đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh mới với chia sẻ về việc rèn luyện hình thể. Cô viết: "Tập cực khổ để làm gì? Để đẹp, để khỏe và để khoe chứ làm gì! Các bạn ơi, thanh xuân ngắn lắm, phụ nữ có bao nhiêu cái thanh xuân? Sống hết mình với nó đi! Đẹp, ngon nghẻ thì cứ thể hiện ra nhé để tới lúc già xập xệ rồi ngồi nhìn lại... thời thanh xuân huy hoàng cũng ngon không thua ai"

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 3

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 4

Quan điểm của Sĩ Thanh là tập cực khổ "để đẹp, để khỏe và để khoe".

Người hâm mộ bình luận: "Xuất sắc chị ơi", "đẹp tuyệt vời", "mình có body đẹp thì mình khoe thôi chị, nhiều người muốn có để khoe mà không được",... Tuy nhiên, cũng có ý kiến, ở nghĩa tích cực, việc nhận thức được vẻ đẹp của bản thân và thể hiện nó cho thấy sự tự tin và yêu thương chính mình. Nhưng nếu lạm dụng trở nên thiếu tinh tế sẽ không được đánh giá cao.

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 5

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 6

Sĩ Thanh chỉ cao 1m55 nhưng sở hữu thân hình cân đối, gợi cảm.

Sĩ Thanh sinh năm 1986, được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, VJ. Đặc biệt, người đẹp còn thu hút sự chú ý khi làm nhân viên kiểm soát không lưu. Ở tuổi 35, Sĩ Thanh vẫn được đánh giá cao ở vẻ trẻ trung, gợi cảm. Để xây dựng vóc dáng, cô rất nỗ lực tập luyện. Thân hình nhiều đường cong là kết quả của quá trình rèn luyện không ngừng nghỉ.

Là "tín đồ" của bộ môn yoga

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 7

Sĩ Thanh chăm chỉ rèn luyện thể thao để có được hình thể đẹp săn chắc.

Bộ môn đầu tiên được Sĩ Thanh chọn tập là yoga. Người đẹp khẳng định mình là một "tín đồ" của bộ môn này. Ban đầu, Sĩ Thanh nghĩ yoga có phần nhàm chán, buồn ngủ, không phù hợp với một người năng động như bản thân nhưng khi rèn luyện cô đã hoàn toàn thay đổi. Sĩ Thanh khẳng định yoga giúp cô khỏe từ bên trong, bên cạnh đó là làm đẹp da đồng thời lên cơ săn chắc.

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 8

Sĩ Thanh khẳng định khi khỏe mạnh và có tinh thần vui vẻ tự khắc sẽ đẹp hơn.

Sĩ Thanh từng không thể tập cơ bụng do vùng này yếu nhưng sau khi tập yoga, sức khỏe được cải thiện giúp cô hoàn thành những bài tập trước đó không thực hiện được. Ngoài ra, Sĩ Thanh chia sẻ bản thân cô thấy tập yoga vất vả không thua kém gì tập gym. Cô nói trong vòng 1 tiếng tập yoga, bản thân có thể giảm được 500 gram. Một số động tác được Sĩ Thanh tập luyện là động tác con nai, gập người, con nhện, thăng bằng hai chân,...

Tập kết hợp với bộ môn gym

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 9

Bên cạnh việc tập yoga Sĩ Thanh còn rèn luyện thêm bộ môn gym.

Sĩ Thanh chọn tập song song cả gym và yoga. Người đẹp khẳng định yoga giúp cơ phát triển, người dẻo dai. Khi tập gym sẽ thúc đẩy cơ bắp nhiều hơn nên bản thân muốn cải thiện vùng nào sẽ tập thêm cho vùng đó. Hai bộ môn này bổ trợ, hỗ trợ việc rèn luyện hình thể của Sĩ Thanh. Khi tập gym, người đẹp tập toàn thân và đặc biệt là chú ý tập vòng 2 để có cơ bụng săn chắc.

Sĩ Thanh cực khổ luyện tập "để đẹp, để khỏe và để khoe" - 10

Cùng với việc tập toàn thân, Sĩ Thanh chú ý tập nhiều hơn cho vòng 2.

Khi tập, Sĩ Thanh thường tập thêm với tạ. Mức tạ cô sử dụng là từ 4 đến 5 kg. Tất nhiên, đây là mức tạ đã được nâng từ từ để phù hợp với thể trạng. Cùng với đó, cô dùng thêm dây kháng lực và tạ chân mỗi chân 2 kg. Sĩ Thanh khẳng định không nên vội vàng tăng trọng lượng tạ vì có thể gây chấn thương, thay vào đó hãy thay đổi dần dần.

Bên cạnh việc đến phòng gym, Sĩ Thanh còn dành thời gian rèn luyện ở nhà với những động tác đơn giản như plank, squats,... Cô không để bản thân ngồi yên môt chỗ mà luôn cố gắng vận động một cách chăm chỉ, nhờ đó có được vóc dáng đẹp. 

Nguồn: http://danviet.vn/si-thanh-cuc-kho-luyen-tap-de-dep-de-khoe-va-de-khoe-5020214719142121.htm

Body 3 vòng chuẩn của ”cô bé bán quần áo” nổi tiếng MXH

Phái đẹp Việt Nam ngày một quan tâm hơn đến việc xây dựng vóc dáng, những cô gái trên MXH cũng sở hữu thân hình đẹp.

Chia sẻ
Theo Hồng Linh (Dân Việt)
Làm đẹp cùng SAO Xem thêm
Báo lỗi nội dung