Sau sinh 2 nhóc, Diệp Lâm Anh dáng đẹp như xuân thì nhờ làm "người nhện"

Thứ Tư, ngày 21/10/2020 10:53 AM (GMT+7)

Diệp Lâm Anh được khen là mẹ bỉm sữa dáng đẹp nhất làng giải trí Việt quả không ngoa.

Sau sinh 2 nhóc, Diệp Lâm Anh dáng đẹp như xuân thì nhờ làm "người nhện" - 1

Diệp Lâm Anh chạy bộ khi có thời gian rảnh.

Trải qua 2 lần sinh nở, Diệp Lâm Anh nhanh chóng lấy lại vóc dáng nuột nà nhờ chăm chỉ thể dục thể thao. Cô là người yêu thích hoạt động nên có sự trải nghiệm với rất nhiều bộ môn khác nhau. Ngay trong thời điểm mang thai, cô đã tập luyện để giữ dáng săn chắc. Giảm cân sau sinh luôn là mối quan tâm của phụ nữ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Sau khi sinh con đầu lòng, Diệp Lâm Anh từng chia sẻ: "Tôi chơi thể thao nên trước giờ dù có béo mấy thì bụng vẫn có cơ chắc chắn, nên khó có thể quen với việc bụng bèo nhèo." 

Diệp Lâm Anh từng chia sẻ rất nhiều bài tập trên trang cá nhân về việc giảm cân cho các mẹ sau sinh. Mới đây, cô tiếp tục chinh phục bộ môn leo núi nhân tạo. Đây là môn thể thao mà nhiều người gọi vui là "người nhện" vì cơ thể dùng tứ tri bám lấy những mẩu trụ trên tường nhà, chinh phục độ cao. 

Leo núi mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Thế nhưng, vì cuộc sống bận rộn và địa hình leo núi thường cách xa trung tâm nên những không gian leo núi nhân tạo được phát triển, xây dựng với quy mô lớn. Leo núi giúp xương chắc khỏe, phát triển cơ bắp toàn thân, tiêu hao lượng calo lớn. Trung bình, mỗi giờ leo núi sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 455 calo.

Sau sinh 2 nhóc, Diệp Lâm Anh dáng đẹp như xuân thì nhờ làm "người nhện" - 2

Cô như người nhện khi bám lấy các trụ, đu người lên cao.

Sau sinh 2 nhóc, Diệp Lâm Anh dáng đẹp như xuân thì nhờ làm "người nhện" - 3

Nhờ chăm chỉ tập thể thao mà Diệp Lâm Anh mặc vừa áo tắm từ 3 năm trước, dáng nóng bỏng hơn thuở còn xuân.

Leo núi là sự kết hợp khéo léo giữa chân và tay để đứng vững ở những địa hình hiểm trở cùng với mắt để quan sát những vật cản phía trước. Đồng thời, leo núi giúp cho chúng ta đốt cháy một lượng lớn calo khi phải hoạt động mạnh liên tục trong thời gian dài. Khi chú tâm leo núi, bạn sẽ tránh xa những thiết bị điện tử, đôi mắt sẽ được nghỉ ngơi.

Môn thể thao này đòi hỏi sức mạnh của cánh tay đạt tới giới hạn đỉnh điểm. Đôi tay giúp bạn giữ cơ thể bám dính thật chắc trên không, đu người từ những điểm tựa để leo tới đỉnh. Leo núi được ví như môn thể thao tổng hợp của rất nhiều động tác như plank, nhảy dây, chạy bộ, đạp xe...

Để tránh chân thương ngoài ý muốn khi đang leo núi, bạn cần khởi động cơ thể kỹ càng. Làm nóng cơ thể, làm dẻo các khớp chân và tay là cách giúp cơ thể thích nghi tốt nhất trước khi hoạt động mạnh. 

Một lưu ý khác cho các mẹ sau sinh, nên cân nhắc lựa chọn những môn thể thao phù hợp với thể trạng. Với những môn thể thao vận động mạnh, cơ thể phải phục hồi hoàn toàn mới nên trải nghiệm. Nhất là những nàng sinh mổ, cần có thời gian phục hồi vết thương, tránh hoạt động mạnh gây thương tích ngoài ý muốn.

Sau sinh 2 nhóc, Diệp Lâm Anh dáng đẹp như xuân thì nhờ làm "người nhện" - 4

Sắc vóc gây mê của bà mẹ 2 con được mệnh danh gợi cảm nhất làng giải trí Việt quả không sai.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-sinh-2-nhoc-diep-lam-anh-dang-dep-nhu-xuan-thi-nho-lam-nguoi-nhen-50202021...

Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung