Dáng săn chắc như siêu mẫu Brazil

Thứ Hai, ngày 18/11/2013 12:00 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Isabeli Fontana đến từ xứ sở samba bước vào làng người mẫu từ khi 13 tuổi.

 Cô lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Elite Model Look và một năm sau, Isabeli lên đường tới Milan để phát triển sự nghiệp người mẫu của mình. Năm nay cô đã 29 tuổi nhưng cô lại là một trong số những người mẫu đắt giá nhất thế giới.

Mặc dù đã có 2 con nhưng cô vẫn sở hữu được vẽ bề ngoài sexy, bốc lữa, là người đẹp nhỏ tuổi đầu tiên được hãng nội y Victoria's Secret mời chụp hình quảng cáo. Isabeli sở hữu nước da nâu khỏe khoắn, thân hình săn chắc đầy quyến rũ.

Dáng săn chắc như siêu mẫu Brazil - 1

 Isabeli Fontana

Cùng tham khảo bí quyết đẻ có thân hình săn chắc của chân dài người Brazil qua video dưới đây!

Bước 1: Đứng thẳng người với tư thế tay vuông góc trước sau, thực hiện động tác 1 chân duỗi thẳng phía sau, 1 chân vuông góc phía trước và di chuyển 2 tay về trước ngực. Tiếp đến lấy đà đá chân co vuông góc về phía trước. Thực hiện tương tự và đổi chân khác.

Bước 2: Sấp người lại 2 cánh tay và mũi bàn chân chống thẳng xuống sàn đưa người lên cao. Thực hiện động tác có 1 chân về phía trước sau đó đưa thẳng lên cao về phía sau. Làm tương tự và đổi chân.

Bước 3: Đứng thẳng người  chân rộng bằng vai, 2 tay cầm chặt tay cầm phía trước ngực. Thực hiện động tác ngồng xỗm xuống sau đó đứng thẳng dạy và đá chân về phía trước, đồng thời di chuyển nghiệp quay người 1 bên. Làm tương tự với chân và tay khác.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao