Để vóc dáng tràn căng như Ngọc Diệp

Thứ Bảy, ngày 02/11/2013 14:00 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, tài năng là những gì khi ai đó nói về Đinh Ngọc Diệp. Cô sinh năm 1984 là một người mẫu, diễn viên, nhà báo, nhà tạo mẫu, biên tập và dẫn chương trình.

Cô nghệ sỹ đa năng này mỗi khi xuất hiện không chỉ kiến các đồng nghiệp mà tất thảy mọi người phải ngước nhìn. Cô mang nét đẹp kiêu sa đầy ma mị, vẽ đẹp có sức hút mọi ánh nhìn. Cộng với dáng người thanh mảnh, tính tình rất vui vẻ và nhiệt tình của nữ diễn viên, vì thế cô luôn ghi điểm trong mắt mọi người, và là hình tượng của nhiều bạn trẻ.

Để vóc dáng tràn căng như Ngọc Diệp - 1

Ngọc Diệp sở hữu vóc dáng thanh mảnh và xinh đẹp

Cùng tham khảo bài tập thể dục đơn giản để có vóc dáng thanh mãnh căng tràn sức sống như Ngọc Diệp nhé!

Bước 1: Chuẩn bị bồ đồ tập thể dục, tấm thảm và ghế tựa. Đứng thẳng sau đó co 1 cánh tay đặt lên ghế,1 tay chống hông người hơi nghiêng xuống.

Bước 2: Thực hiện động tác đá 1 chân thẳng lên cao và hạ xuống nhịp nhàng liên tục. Di chuyển nhẹ chân nhịp nhàng trên cao, sau đó đưa từ trước ra sau nhịp nhàng.

Bước 3: Gấp cong chân về phía sau sau đó đưa thẳng sang ngang, liên tục và nhịp nhàng. Gấp cong chân vuông góc phía sau, thực hiện động tác di chuyện nhẹ lên xuống tại chổ.

Bước 4: Xoay người đối diện với ghế, 2 tay đặt lên ghế, co người lại trên 1 chân, chân kia vắt chéo cố định ở chân làm trụ. Trở hướng ghế và thực hiện tương tự tất cả các động tác trên với bên tay chân khác.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao
Báo lỗi nội dung