Tập để dáng chuẩn như DJ 9X

Thứ Tư, ngày 06/11/2013 09:39 AM (GMT+7)

Cô thường xuyên luyện tập những bài tập đơn giản tại nhà, và những màn tập vũ đạo cũng góp phần cho vóc dáng cô căng tràn sức sống.

DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc, sinh năm 1993. Với thế mạnh về ngoại hình bốc lửa vẻ ngoài nóng bỏng cùng đường cong tuyệt đẹp DJ Oxy được biết đến như hiện tượng mới trong làng DJ Việt Nam.

 Cô nàng đang được các bạn trẻ yêu thích và đánh giá cao về khả năng cảm thụ âm nhạc và phong cách trình diễn rất ấn tượng. Cô nàng 20 tuổi này đang có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp.

Cô thường xuyên luyện tập những bài tập đơn giản tại nhà, và những màn tập vũ đạo cũng góp phần cho vóc dáng cô căng tràn sức sống.

Tập để dáng chuẩn như DJ 9X - 1

DJ Oxy căng tràn tuổi 20

Cùng tham khảo video dưới đây để có vóc dáng như cô gái 20 tuổi nhé!

Bước 1: Cho 2 chân vào trong dây chun, kéo cao lên phần đùi. Đứng thẳng người 2 chân dang rộng bằng vai, 2 tay chống hông. Thực hiện động tác nhún người cúi xuống và đứng lên nhịp nhàng.

Bước 2: Đứng thẳng người, 2 tay chống hông, thực hiện động tác nhún người cúi xuống và đá chân sang ngang. Thực hiện tương tự động tác trên với chân bên khác.

Bước 3: Tư thế chân rộng bằng vai, người hơi cúi xuống, sau đó đưa thẳng 2 tay sang ngang. Thực hiện động tác bước nhanh  từng bước về 2 bên nhịp nhàng.

Bước 4: Nằm nghiêng lên tấm thảm, cho 2 chân vào dây chun, 2 chân co đều nhau và tay chống đầu cao lên. Thực hiện động tác di chuyển phần giữa chân cho dân chun căng ra và co lại nhịp nhàng.

Bước 5: Tư thế nghiêng người, tay chống đầu lên cao,  đưa 1 chân lên cao và thực hiện động tác di chuyển chân trước sau và ngược lại. Quay người nằm nghiêng, tay chống đầu cao lên sang hướng khác. Thực hiện lại 2 động tác vừa rồi tương tự với chân bên khác.

Theo Hằng Tây (Khampha.vn)
sự kiện Làm đẹp cùng sao