Từ hôm nay, cách mua vàng tại Công ty SJC thay đổi cụ thể ra sao?

Sự kiện: Giá vàng
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Kể từ hôm nay, Công ty SJC chính thức triển khai hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của công ty với hình thức tương tự như bốn ngân hàng thương mại nhà nước.

Như vậy, tính đến nay, ngày 20-6, tất cả các địa chỉ bán vàng miếng theo giá bình ổn của Ngân hàng Nhà nước đều triển khai hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến.

Trong đó, Công ty SJC là đơn vị cuối cùng trong số những thành viên bán vàng miếng SJC theo giá bình ổn của Ngân hàng Nhà nước đưa ra và ngừng bán bốc số trực tiếp. Theo đó, khách có nhu cầu mua vàng miếng SJC, có thể sử điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính cá nhân… và truy cập vào đường link https://tructuyen.sjc.com.vn để đăng ký mua vàng miếng SJC tại các điểm giao dịch SJC.

Công ty SJC triển khai hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Ảnh: T.L

Công ty SJC triển khai hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến. Ảnh: T.L

Khách hàng có thể đăng ký đặt lịch mua vàng miếng SJC theo địa điểm mong muốn và nhận được xác nhận lịch hẹn với thông tin về địa điểm, thời gian thực hiện giao dịch vàng miếng SJC mà không cần phải đến trực tiếp để xếp hàng và lấy số giao dịch.

Công ty SJC chỉ bán vàng miếng cho những khách hàng đăng ký mua thành công tại webiste của công ty. SJC có quyền từ chối giao dịch với những trường hợp khách hàng đăng ký tại các website khác hoặc thông tin khách hàng cung cấp không chính xác so với khai báo trên website.

Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến, khách hàng cần chụp lại màn hình thông tin đặt lịch, và đến địa điểm giao dịch theo địa chỉ và thời gian đã xác nhận lịch hẹn để thực hiện giao dịch. Nếu quá giờ hẹn, SJC xin phép hủy lịch hẹn để phục vụ khách hàng tiếp theo.

Hiện tại, hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến thay vì lấy số trực tiếp chỉ áp dụng tại trụ sở chính SJC tại 418-420 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, Tp.HCM.

Ngay khi tiếp nhận được thông tin này, khoảng 9h20 phóng viên đã thao tác các bước khai báo thông tin trên website để trải nghiệm hình thức đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến nhận thấy cách thức đăng ký rất đơn giản. Sau khi hoàn tất các bước khai báo thông tin như họ tên, CCCD, địa chỉ... thì hệ thống thông báo đặt chỗ thành công với số thứ tự là 29.

Trong khi đó, cũng với cách thức đăng ký tương tự nhưng trên website của Vietinbank Gold lại thông báo "Đang ngoài giờ đăng ký mua vàng. Quý khách vui lòng quay lại sau".

Hiện tất cả các điểm bán vàng miếng SJC theo giá bình ổn của Ngân hàng Nhà nước đều chỉ bán cho mỗi khách hàng 1 lượng/lượt.

Nguồn: [Link nguồn]

Các chuyên gia cho rằng dù đang củng cố nhưng vàng vẫn được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Linh ([Tên nguồn])
Giá vàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN