Nhà 5 người sống trong biệt thự 27 tầng với 600 người giúp việc

Thứ Năm, ngày 25/04/2019 05:00 AM (GMT+7)

Người đàn ông giàu nhất châu Á đã chi 1 tỷ USD để xây dựng một biệt thự 27 tầng với 600 người giúp việc dù gia đình chỉ có 5 người.

Vị tỷ phú mà chúng ta đang nhắc đến là Mukesh Ambani, người giàu có nhất Ấn Độ và cả châu Á với khối tài sản hơn 54 tỷ USD, theo Forbes.

Ông đã chi ra 1 tỷ USD để xây dựng cho mình một biệt thự vô cùng hoành tráng với tên gọi là Antilia, nghĩa là một hòn đảo nhỏ trong nhân gian. Tòa biệt thự này cả bên trong lẫn bên ngoài đều xứng đáng với tên gọi của nó.

Nhà 5 người sống trong biệt thự 27 tầng với 600 người giúp việc - 1

Tỷ phú Mukesh Ambani và tòa biệt thự 27 tầng về đêm

Tòa biệt thự cao 27 tầng thì có đến 6 tầng chỉ để làm bãi đỗ xe với tổng cộng 160 chiếc xe sang trọng. Từ tầng 7 trở lên, ngoài các thiết kế cơ bản như câu lạc bộ thể dục, bể bơi, nhà hàng… thì còn có cả một tầng để sửa chữa xe, hay vườn trời, bệnh viện gia đình…

Nhà 5 người sống trong biệt thự 27 tầng với 600 người giúp việc - 2

Toàn nhà Antilia 27 tầng với kiến trúc đặc biệt

Điều đáng nói là gia đình của vị tỷ phú người Ấn Độ này chỉ có 5 người nhưng có đến hơn 600 người giúp việc. Trong số 27 tầng, các thành viên của gia đình chỉ ở 3 tầng, 3 tầng trên cùng là nơi người giúp việc sinh sống. Nội thất bên trong tòa “lâu đài” này cũng vô cùng tráng lệ, gần như cung điện của các hoàng đế cổ đại.

Nhà 5 người sống trong biệt thự 27 tầng với 600 người giúp việc - 4

Nội thất bên trong tòa biệt thự 27 tầng này

Với kiến trúc đặc biệt của mình, Antilia có thể dễ dàng được nhìn thấy ở nhiều nơi ở thành phố Mumbai, đây không chỉ là dinh thự của vị tỷ phú giàu nhất châu Á này mà còn là biểu tượng của cả thành phố.

Tỷ phú giàu nhất châu Á dự định vượt mặt đế chế Amazon ở quê nhà

Tập đoàn kinh doanh đa ngành nghề của tỷ phú Ấn Độ Mukesh đã tham gia cuộc đua thương mai điện tử, thách thức vị trí...

Theo Như Nguyễn (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh
Báo lỗi nội dung