Ronaldo bất ngờ mở rộng kinh doanh giữa mùa dịch Covid-19

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Những dự án đầu tư của siêu sao người Bồ Đào Nha đạt doanh thu năm ước tính lên đến một tỷ euro, theo Marca.

Ronaldo vừa đầu tư mở thêm một trung tâm cấy tóc thứ hai tại Marbella, Tây Ban Nha, đây cũng là trung tâm thứ 10 kể từ khi anh đầu tư sang lĩnh vực thời trang tóc.

Trung tâm có diện tích 4.000 mét vuông trong khu phố Lomas del Rio Verde. Trung tâm cấy tóc đầu tiên của Ronaldo bắt đầu kinh doanh từ năm 2019 tại thủ đô Madrid.

Cấy tóc không phải là mảng kinh doanh duy nhất mà tiền đạo thuộc biên chế Juventus đầu tư. Anh cũng rót vốn vào nhiều khách sạn trên thế giới, đặc biệt là các khách sạn tại Madrid.

Ngày 7/7 vừa qua, cầu thủ này đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân về việc khai trương một khách sạn mới mang tên Pestana CR7 tại Times Square, New York, Mỹ.

CR7 đã hợp tác với tập đoàn khách sạn Pestana, một trong những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ khách sạn lớn nhất tại quê hương của cầu thủ này. Tên của khách sạn là sự kết hợp đơn giản giữa thương hiệu Pestana và thương hiệu của Ronaldo, CR7.

Ronaldo bất ngờ mở rộng kinh doanh giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Ronaldo mở thêm cơ sở cấy tóc

Tờ Marca còn cho hay Ronaldo sẽ tiếp tục mở rộng các cơ sở kinh doanh khách sạn trong thời gian tới ở nhiều nơi khác như New York, Marrakech, Paris và Manchester.

Những dự án đầu tư của siêu sao người Bồ Đào Nha đạt doanh thu năm ước tính lên đến một tỷ euro, theo Marca.

Sáng ngày 18/8, Ronaldo đã đăng đàn lên Facebook của mình, phủ nhận những tin đồn sẽ chuyển sang thi đấu cho một đội bóng khác trong hè này, đồng thời chỉ trích những người cung cấp những thông tin sai sự thật trong thời gian vừa qua.

Nguồn: http://danviet.vn/ronaldo-bat-ngo-mo-rong-kinh-doanh-giua-mua-dich-covid-19-50202119820141936.ht...

Nhiều người phá sản, riêng đại gia này ”phất lên” giữa đại dịch Covid-19

Nhờ nhu cầu về các vật tư y tế, đại gia này đã không ngừng giàu thêm.

Chia sẻ
Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung