Mediastep Software Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số tại sự kiện Việt Nam Expo 2022

Vừa qua, công ty Mediastep Software VN đã tham gia thành công hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam - Vietnam Expo do Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương tổ chức từ ngày 13 đến 16/04/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E) - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty Mediastep Software VN là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện từ Online đến Offline với tên gọi GoSELL giúp việc quản lý bán hàng, mở rộng hệ thống kinh doanh và tăng doanh thu trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, Mediastep còn là đối tác của Alibaba.com - sàn thương mại điện tử mạnh nhất nhì thế giới, giúp các doanh nghiệp xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua gói sản phẩm GoEXPORT.

Công ty đã thành công tiếp cận được nhiều doanh nghiệp một cách nhanh chóng, giúp đỡ hơn hàng chục nghìn doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.

Tiếp nối chuỗi thành công đó, Mediastep Software Việt Nam tiếp tục tham gia sự kiện Việt Nam Expo 2022. Với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số hiệu quả với gian hàng trưng bày và tổ chức hội thảo để chia sẻ cũng như kết nối.

Tại gian hàng, GoSELL đã nhận được sự quan tâm và chú ý từ các doanh nghiệp, nhà bán lẻ, khách hàng tham quan. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của Mediastep luôn trong trạng thái bận rộn tư vấn và đề xuất giải pháp giúp các doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi số từ trong nước đến quốc tế.

Gian hàng của Mediastep Software VN thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại sự kiện VNEXPO

Gian hàng của Mediastep Software VN thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp tại sự kiện VNEXPO

Đặc biệt trong thời gian tham gia triển lãm, công ty đã có cơ hội cùng với VNEXPO tổ chức hội thảo với chủ đề nóng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm: “Chiến lược chuyển đổi số và phát triển doanh nghiệp của bạn từ trong nước đến quốc tế” vào lúc 13:00 – 17:45, ngày 13/04/2022. Hội thảo đã thu hút sự quan tâm và tham dự của hàng trăm doanh nghiệp, nhà bán hàng. 

Sự kiện thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia

Sự kiện thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia

Chia sẻ tại hội thảo, ông Tom Peng - CEO công ty Mediastep Software Việt Nam cho biết đây chính là thời điểm vàng để doanh nghiệp xuất khẩu bởi Việt Nam đang có nhiều lợi thế về sản phẩm chất lượng, chuỗi cung ứng mạnh và lực lượng lao động lớn cũng như sự hỗ trợ đắc lực từ nhà nước. Bên cạnh đó, thị trường trong nước cũng tiềm năng không kém mà doanh nghiệp cần phải phát triển. Nhưng để có thể kinh doanh và chuyển đổi số hiệu quả cả trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hầu hết vẫn chưa biết cách và gặp nhiều khó khăn. Đó là lý do công ty Mediastep có mặt tại buổi hội thảo - công ty có giải pháp tổng thể toàn diện để phát triển kinh doanh từ online đến offline, từ trong nước đến quốc tế hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công và nhanh chóng.

Ông Tom Peng chia sẻ tại buổi hội thảo

Ông Tom Peng chia sẻ tại buổi hội thảo

Tại hội thảo, bà Nguyễn Thị Mỹ Xuân - Giám Đốc Kinh Doanh sản phẩm GoSELL đã đem đến giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp triển khai bán hàng đa kênh hiệu quả nhất. Mô hình giải pháp bao gồm bán hàng trên Website (GoWEB), áp bán hàng (GoAPP), phần mềm quản lý tại của hàng (GoPOS), quản lý bán hàng trên Facebook và Zalo (GoSOCIAL), hệ thống tổng đài (GoCALL), phần mềm tạo Landing page chuyên nghiệp (GoLEAD). Tất cả đều được đồng bộ quản lý trên cùng một nền tảng quản trị duy nhất kết hợp với hệ thống CRM quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng, kho hàng đồng nhất, tính năng hỗ trợ marketing và marketing giúp doanh nghiệp phát triển toàn diện.

Ông Nguyễn Thành Lâm - Giám Đốc Kinh Doanh sản phẩm GoEXPORT cũng rất hứng khởi khi được chia sẻ về giải pháp và quy trình để xuất khẩu thành công cho doanh nghiệp Việt Nam trên sàn Thương Mại Điện Tử Alibaba.com.

Để tạo thêm sự tin tưởng và tự tin hơn cho khách hàng quyết định chuyển đổi số cùng với Mediastep, bà Đặng Hoàng My - Giám Đốc Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng đã hào hứng chia sẻ những thành công của khách khi làm việc với Mediastep. Bà My và bộ phận chăm sóc khách hàng của mình luôn làm việc với tiêu chí “thành công của doanh nghiệp là thành công của Mediastep”, Mediastep sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng giải pháp.

Sau buổi chia sẻ đầy thiết thực và hữu ích từ các chuyên gia, nhiều doanh nghiệp và đối tác đã hào hứng chia sẻ khó khăn cũng như đặt câu hỏi cho chuyên gia, xem demo và ký kết hợp đồng để chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình.

Nhiều doanh nghiệp đã tìm được giải pháp phù hợp và ký kết hợp đồng ngay tại sự kiện

Nhiều doanh nghiệp đã tìm được giải pháp phù hợp và ký kết hợp đồng ngay tại sự kiện

Thông tin liên hệ:

Số hotline: 02873030800

Website: www.gosell.vn

Email: hotro@gosell.vn

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN