Dân mạng xôn xao "núi tiền" cao 9 tầng trong tiệc sinh nhật

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Đây là món quà đặc biệt của một cô gái gửi tới người chị khiến cư dân mạng chú ý.

Cư dân mạng ở Malaysia vừa xôn xao với chiếc bánh sinh nhật độc đáo được tạo ra từ 9 tầng tiền. Mỗi tầng được tạo thành từ các tờ tiền Ringgit của Malaysia. Món quà độc đáo và ấn tượng này là của cô gái trẻ Coco Tong gửi tới chị gái Vivian Tong trong ngày sinh nhật.

Được biết, tổng giá trị số tiền trên chiếc bánh là 52.000 Ringgit (hơn 270 triệu đồng) Con số 52 tượng trưng cho dãy 3 số 502 mà theo quan niệm của cư dân mạng xứ Trung có ý nghĩa là "I Love You".

Dân mạng xôn xao "núi tiền" cao 9 tầng trong tiệc sinh nhật - 1

Các tờ tiền được xếp thành 9 tầng. 

Chiếc bánh siêu to khổng lồ làm từ tiền cũng là tình cảm mà Coco Tong gửi tới chị gái. Cô muốn bày tỏ tình yêu thương với chị của mình khi bước sang tuổi 26.

Hình ảnh Coco Tong và Vivian Tong chụp bên chiếc bánh đã khiến cho cư dân mạng phải chú ý và ấn tượng. Vivian tỏ ra bất ngờ với món quà của em gái và nói lời cảm ơn.

Tháng 12/2020, người phụ nữ tên là Puan Mazwin Raissyah Rania chia sẻ bó hoa đặc biệt mà chồng tặng nhân dịp sinh nhật. Theo đó, bó hoa này được tạo nên từ các tờ ringgit. Bó hoa có 290 tờ tiền mệnh giá 100 Ringgit và tổng giá trị là 29.000 Ringgit.

Dân mạng xôn xao "núi tiền" cao 9 tầng trong tiệc sinh nhật - 2

Hai chị em bên chiếc bánh tiền cao ngất. 

Người chồng muốn làm điều gì đó bất ngờ trong dịp sinh nhật tuổi 29 của cô. Thay vì chuyển tiền vào tài khoản như trước đây, người chồng đã biến các tờ tiền thành bó hoa kích thước lớn, lộng lẫy. Hội chị em trên mạng xã hội được phen ghen tỵ với "chồng nhà người ta".

Để làm ra bó hoa này phải cần tới 6 nhân viên làm việc trong 18 tiếng để ghép các tờ tiền. Các tờ tiền được cuộn riêng lẻ rồi được xếp vào bó hoa. 

Cơ sở tạo ra bó hoa tiền cho rằng phương châm của họ là "tiền có thể mua được hạnh phúc". Ngoài hoa, cơ sở này còn tạo ra "bánh" làm từ tiền 10 ringgit, 50 ringgit, 100 ringgit tùy theo khách hàng.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-xon-xao-nui-tien-cao-9-tang-trong-tiec-sinh-nhat-50202257201825808.ht...

”Núi tiền” của Nga mà nhiều người chưa biết nằm ở vùng xa xôi và vẫn nguyên vẹn

Mỏ này vẫn còn gần như nguyên vẹn chưa khai thác nhiều và nằm ở vùng hẻo lánh của Nga.

Chia sẻ
Theo Nghi Dung (tổng hợp) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung