Choáng với những món quà con trai út của ông Trump nhận được khi bố là Tổng thống

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Một con chó đồ chơi của Barbara Walters, một chiếc khăn phủ lông chồn của nhà thiết kế thời trang Dennis Basso, một con ngựa của tổng thống Mông Cổ Khaltmaa Battulga, cùng với vô số những món quà đắt giá đến từ khắp thế giới.

Barron Trump có thể đã trưởng thành với áp lực rất lớn khi trở thành tâm điểm của Nhà Trắng, nhưng cho đến nay, con trai út của Donald Trump cũng đã có được một số món quà khá tuyệt nhờ vị trí này.

Choáng với những món quà con trai út của ông Trump nhận được khi bố là Tổng thống - 1

Hầu hết trẻ em có thể nhận được quà là quần áo, đồ chơi hoặc đồ dùng khác..., nhưng những đứa trẻ sinh ra trong các gia đình tỷ phú có thể mong đợi nhiều hơn thế. Khi Barron chào đời, Ellen DeGeneres đã tặng cậu ta một chiếc đèn chùm bằng vàng đắt giá để gắn vào chiếc xe đầy cũng làm bằng vàng do chính bà tặng trước đó.

Chiếc xe đẩy hoàn toàn phù hợp với nội thất dát vàng trong căn hộ áp mái trị giá 100 triệu USD của tỷ phú Donald Trump tại New York. Theo tạp chí People, Melania nói về món quà: “Đó là món quà hài hước”.

Choáng với những món quà con trai út của ông Trump nhận được khi bố là Tổng thống - 2

Nhà báo - nhân vật truyền hình Barbara Walters đã tặng cho cậu con trai út của tổng thống một món đồ chơi chó nhồi bông khổng lồ, và nhà thiết kế thời trang kiêm người chăn nuôi Dennis Basso đã tặng cậu ta một chiếc khăn phủ lông chồn.

Công chúng không biết nhiều về Barron nhưng có vẻ cậu bé là người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt và chính ông Trump nhiều lần nhắc về sở thích này của con trai. Trong một thông báo về World Cup vào tháng 7 năm 2018, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tặng cựu tổng thống Mỹ một quả bóng đá, ông Donald đã nhanh chóng trao cho Melania và nói rằng nó sẽ được chuyển thẳng đến Barron.

Nhưng món quà xa xỉ nhất có lẽ đến từ Khaltmaa Battulga, tổng thống Mông Cổ, người đã tặng Barron một con ngựa. Nhà lãnh đạo đã thực hiện một cử chỉ tuyệt vời trong chuyến thăm Washington khi Barron 13 tuổi. Donald Trump đặt tên nó là Victory, khen ngợi rất đẹp sau khi ông được cho xem ảnh. Cựu phát ngôn viên Nhà Trắng Stephanie Grisham cho biết gia đình nhà Trump "rất cảm kích" về món quà.

Nguồn: [Link nguồn]

Sở hữu gia tài tỷ đô, Tổng thống Donald Trump tiêu tiền như thế nào?

Giá trị tài sản ròng của Tổng thống Donald Trump ước tính là 2,1 tỷ USD, theo Forbes. Ngoài ra, giá trị ròng cá nhân của những...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Nguyễn (Theo SCMP) ([Tên nguồn])
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN