Chi 45.000 đồng mua vé số, người đàn ông trúng thưởng trọn đời mỗi năm gần 600 triệu đồng

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Anh ta có bí quyết gì hay chỉ là do thần tài vô tình gõ cửa?

Truyền thông Mỹ đưa tin, một người đàn ông 62 tuổi đến từ Wisconsin, Olson, gần đây chỉ bỏ ra 2 USD (~45.000 đồng) để mua xổ số, nhưng không ngờ lại trúng giải “May mắn trọn đời”. Ông ta sẽ nhận được khoản tiền thưởng 25.000 USD (~566 triệu đồng) mỗi năm cho đến khi qua đời. Tuy nhiên, ông quyết định sẽ lĩnh thưởng 390.000 USD (~9 tỷ đồng) trong 1 lần thay vì lĩnh số tiền này trọn đời. Ông cho biết, bí quyết để “Thần Tài phù hộ” là mua bộ số giống nhau trong 4 năm liền.

Chi 45.000 đồng mua vé số, người đàn ông trúng thưởng trọn đời mỗi năm gần 600 triệu đồng - 1

Tờ vé số may mắn. Hình minh họa

Theo một trang web chính thức, giải “May mắn trọn đời” sẽ được đặt cược 2 USD cho mỗi lần chơi, giải thưởng dao động từ 3 USD đến số tiền thưởng được chia ra mỗi năm. Chỉ cần người chơi đặt cược vào 5 số trùng với 5 số trên quả bóng mà nhà môi giới rút ra, bao gồm các số từ 1 đến 48, như vậy thì sẽ nhận được giải thưởng lớn nhất là “Giải may mắn trọn đời”.

Olsen, người được “Thần tài phù hộ”, vào ngày 31/10 đã mua các số “05, 07, 11, 21, 29” và may mắn giành được giải nhất. Ông ta nhận được khoản tiền thưởng 25.000 USD mỗi năm cho đến khi qua đời. Ông ta nói: “Tôi đã kiểm tra dãy số trúng thưởng vào ngày hôm sau ở trên mạng. Và ngay lập tức nhận ra những con số mà tôi đã mua. Tôi không thể tin được khi biết mình đã trúng số. Tôi và vợ tôi đều cảm thấy rằng như đang ở trên mây.”

Tuy nhiên, Olsen quyết định không nhận giải theo năm, mà chọn lĩnh thưởng 390.000 USD trong một lần. Ông ấy sẽ sử dụng tiền thưởng để thanh toán các hóa đơn và sống một cuộc sống tốt đẹp. “Trúng số sẽ thay đổi cuộc sống chúng tôi. Giờ đây, ngay cả khi xảy ra sự cố, chẳng hạn như hỏng xe, chúng tôi không cần phải lo lắng về vấn đề tiền nong. Cảm giác thật sung sướng.”

Nguồn: http://danviet.vn/chi-45000-dong-mua-ve-so-nguoi-dan-ong-trung-thuong-tron-doi-moi-nam-gan-600-t...

Chàng trai nhặt được sinh vật lạ ở bờ biển, mang đi hỏi mới biết “trúng số độc đắc”

Anh chàng ngỡ ngàng khi biết về sinh vật lạ mình vừa nhặt được ở bờ biển, không nghĩ chúng lại quý tới vậy.

Chia sẻ
Theo Tiến Trần (Theo Chinatimes) (Dân Việt)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung