Bất ngờ hòn đảo Anh được rao bán với giá bèo kỷ lục

Thứ Ba, ngày 06/07/2021 19:22 PM (GMT+7)

Được rao bán với giá chỉ bằng căn hộ tầm trung, hòn đảo rộng 25 hecta ở Anh đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý.

Trên thế giới, trào lưu sống gần gũi thiên nhiên ở các khu vực xa trung tâm thành phố đang trở thành trend nóng. Bởi vậy, nhiều thị trấn, đảo hoang... cũng được chào bán với đủ mọi mức giá cho mọi người chọn lựa.

Bên cạnh những hòn đảo trị giá cả triệu USD, trên thế giới thực tế vẫn có những hòn đảo "rẻ như cho" với giá chỉ bằng 1 căn hộ.

Một hòn đảo tại Scotland, Vương quốc Anh rộng hơn 25 ha được rao bán với mức giá còn thấp hơn cả một căn hộ tại thành phố New York: 300.000 USD (khoảng gần 7 tỷ đồng).

Bất ngờ hòn đảo Anh được rao bán với giá bèo kỷ lục - 1

Được biết hòn đảo này nằm gần lục địa Na Uy và quần đảo Faroe hơn Scotland, hòn đảo bình dị này là một mảnh đất hoang sơ, với vẻ đẹp yên bình cùng những cột cối xay gió khổng lồ cung cấp năng lượng mặt trời.

Trên hòn đảo hiện chưa có ngôi nhà nào được xây dựng, nhưng sẽ là 1 sự thú vị dành cho những đảo chủ tương lại thỏa sức trang trí vùng đất riêng của mình.

Trên thực tế, nhiều quốc gia hiện đang rao bán những hòn đảo thiên đường với mức giá rẻ hơn cho.

Đảo McGibbon tọa lạc trên dòng sông St.Johns, New Brunswick, Canada hiện đang được rao bán với mức giá chưa đến 29.900 USD (689 triệu đồng).

Bất ngờ hòn đảo Anh được rao bán với giá bèo kỷ lục - 2

Đảo McGibbon có vẻ đẹp mong manh và thơ mộng. 

Đây được xem là địa điểm lý tưởng để tổ chức những buổi dã ngoại tuy nhiên vẫn khiến nhiều người "chùn bước" khi mua. Bởi vào mùa xuân, nước lũ sẽ dâng cao phủ kín hoàn toàn hòn đảo.

Sheel Lake là tên gọi của cụm đảo được bao trùm bởi cây xanh nằm trên cái hồ cùng tên ở Canada. Điểm cộng lớn của hòn đảo này là cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, dễ khiến ta cảm thấy được an yên.

Bất ngờ hòn đảo Anh được rao bán với giá bèo kỷ lục - 3

Sheel Lake (Hồ Cừu) là tên một cụm đảo phủ kín cây xanh nằm trên cái hồ cùng tên. 

Tuy nhiên, Sheel Lake lại ở tọa lạc ở vị trí quá thuận lợi khi gần với làng chài, khiến gia chủ thường rơi vào tình trạng tiếp "khách không mời". Do đó, dù được rao bán với giá 50.989 USD (tương đương 1,2 tỷ VNĐ) nhưng hòn đảo này vẫn kén người mua.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bat-ngo-hon-dao-anh-duoc-rao-ban-voi-gia-beo-ky-luc-a519585.html

Rao bán nhà giữa đại dịch, nhiều chủ bất động sản bị ép giá “phũ”

Đang lúc dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nhưng vì cần tiền giải quyết công việc quan trọng nên ông Nguyễn Văn Thơ...

Theo Diệu Minh (Người đưa tin)
sự kiện Kinh tế toàn cảnh
Báo lỗi nội dung