"Không cần đi Mẹc", nam thần phòng gym Sài thành chỉ bụng múi khiến nàng "đổ rạp"

Thứ Bảy, ngày 27/06/2020 02:05 AM (GMT+7)

Đâu là bí quyết sở hữu bụng 6 múi như sầu riêng của hội nam thần phòng gym Sài Gòn?

"Không cần đi Mẹc", nam thần phòng gym Sài thành chỉ bụng múi khiến nàng "đổ rạp" - 1

Hội nam thần phòng gym tại Sài Gòn khiến các nàng mê mệt bởi thân hình săn chắc, bụng nổi cơ cuồn cuộn.

Câu nói “Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mẹc thì đứa nào chả yêu” đang trở thành nội dung bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng thời gian qua. Thế nhưng, ngoại hình vẫn yếu tố tạo ấn tượng đầu tiên mà không ai có thể phủ nhận. Vậy nên, dù có Mẹc hay không, các chàng trai thân hình săn chắc vẫn có những lợi thế ban đầu trong mắt các nàng.

Việc rèn luyện cơ thể săn chắc, nổi cơ cuồn cuộn cần thời gian ít nhất 6 tháng. Ngoài tập luyện, chế độ dinh dưỡng chiếm tới 70% sự thành công để có body chuẩn nam thần phòng gym. Chia sẻ về bí quyết bụng nổi múi cuồn cuộn, tín đồ của gym Nguyễn Phong chia sẻ: “Mình từng sở hữu một thân hình không mấy ấn tượng, nhiều mỡ thừa. Tuy nhiên sau thời gian ép bản thân vào quy củ, ăn uống điều độ, tập luyện ở cường độ cao ít nhất 4 lần/ tuần đã giúp mình có được vóc dáng săn chắc như hiện tại”.

"Không cần đi Mẹc", nam thần phòng gym Sài thành chỉ bụng múi khiến nàng "đổ rạp" - 2

Nguyễn Phong từng có nhiều năm gắn bó với gym để có body như hiện tại.

"Không cần đi Mẹc", nam thần phòng gym Sài thành chỉ bụng múi khiến nàng "đổ rạp" - 3

Để có thân hình săn chắc và nhất là bụng nổi múi, Nguyễn Phong khẳng định điều đầu tiên cần tránh xa chính là thức uống có cồn: rượu, bia. Bởi sau khi sử dụng nước uống có cồn sẽ khiến tinh thần không minh mẫn, mất kiểm soát trong hành động như việc bạn ăn gì sau đó. Đấy là cách ngắn nhất để phá đi mọi thành quả, công sức tập luyện của các gymer.

Tự nấu ăn là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn sở hữu thân hình săn chắc trong thời gian ngắn nhất khi kết hợp tập luyện. Nhiều người cho rằng, với chế độ ăn dành cho người tập gym hoàn toàn có thể đặt mua ngoài hàng để nhanh và tiện. Song cách chế biến công nghiệp và sử dụng gia vị nấu ăn không thực sự phù hợp cũng là con đường ngắn phá bỏ thành quả tập luyện của bản thân.

Kỹ năng nấu ăn là điều mà các gymer cần có. Bởi, suy cho cùng, việc nấu ăn là cách bạn kiểm soát được những thứ nạp vào cơ thể. Chính bạn mới là người thấu hiểu bản thân nhất cần gì và muốn gì.

Ăn đủ bữa là nguyên tắc tiếp theo cần duy trì để có cơ thể săn chắc, hoàn hảo và múi bụng hiện lên rõ mồn một quanh năm. Những múi cơ không ẩn hiện thất thường hay có thời gian gắn bó dài/ngắn với bạn là phụ thuộc vào chính bạn. Ăn thừa hay ăn thiếu đều không tốt bằng ăn đủ. Vì vậy hãy ăn đủ 3 bữa/ngày và ăn thêm các bữa phụ nếu bạn có nhu cầu tăng/giảm cân.  

Ngoài ăn đủ bữa thi uống đủ 2 lít nước/ngày là điều cực kỳ quan trọng. Việc này tưởng dễ nhưng thực chất lại rất ít người làm được. Thời gian đầu nếu không quen hay do quên, bạn có thể đặt chuông báo thức để nhắc nhở bản thân uống nước. Uống đủ nước giúp đào thải chất độc, kiểm soát được lượng calo trong cơ thể và đẹp da.

Cuối cùng là lựa chọn bài tập phù hợp với thể trạng của cơ thể và nâng cao sau 1 thời gian để được cảm nhận sự hạnh phúc khi các múi cơ xuất hiện.

"Không cần đi Mẹc", nam thần phòng gym Sài thành chỉ bụng múi khiến nàng "đổ rạp" - 4

Tập luyện chỉ chiếm 30% cho việc có được thân hình săn chắc, múi cơ cuồn cuộn.

"Không cần đi Mẹc", nam thần phòng gym Sài thành chỉ bụng múi khiến nàng "đổ rạp" - 5

Chỉ cần kiên trì chắc chắn kết quả bạn có được sẽ không khiến bản thân thất vọng. 

Nguồn: http://danviet.vn/khong-can-di-mec-nam-than-phong-gym-sai-thanh-chi-bung-mui-khien-nang-do-rap-5...

Đồng nghiệp nam tiết lộ hậu trường chụp ảnh nude mừng sinh nhật của Minh Hằng

Minh Hằng nhận được "cơn mưa lời khen" với bộ hình gợi cảm chào tuổi mới.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)
sự kiện Tập gym