Khánh Thi quyết lấy lại vóc dáng thuở còn xuân, chồng kém 12 tuổi mê mệt

Chủ Nhật, ngày 10/10/2021 10:30 AM (GMT+7)

Khánh Thi nỗ lực độ dáng săn chắc trong thời gian giãn cách xã hội, lấy lại thân hình nuột nà thuở còn xuân.

Khánh Thi quyết lấy lại vóc dáng thuở còn xuân, chồng kém 12 tuổi mê mệt - 1

Khánh Thi - Phan Hiển chụp hình tình tứ bên nhau.

Khánh Thi và Phan Hiển thu hút lượng người theo dõi đông đảo nhờ cuộc sống hôn nhân viên mãn và tài năng trong bộ môn dancesport. Trước khi trở thành vợ chồng, Khánh Thi từng là cô giáo dạy nhảy của Phan Hiển, cô lớn hơn chồng 12 tuổi. Dù chênh lệch khá nhiều về tuổi tác nhưng khi đứng cạnh nhau họ luôn nhận được lời khen đẹp đôi. 

Với Khánh Thi, dù là một vận động viên dancesport nhưng cô vẫn phải trải qua vấn đề về cân nặng khi sinh con. Việc tập luyện thường xuyên giúp cô lấy lại vóc dáng nhanh chóng hơn, săn chắc hơn. Tuy nhiên, da thừa hay mỡ luôn là yếu tố khiến bản thân cô tự ti và dành rất nhiều thời gian để "xoá sổ" chúng. 

Trong thời gian giãn cách xã hội, Khánh Thi đã đề ra mục tiêu tập luyện để lấy lại vóc dáng đỉnh cao như thuở còn xuân. "Bất lực đến khóc vì không thể cảm nhận được một động tác nào, nản nhiều hơn cố" là những gì Khánh Thi trải lòng trong quá trình giảm cân. Được biết, số cân nặng hiện tại của cô là 46,5kg. 

Khánh Thi quyết lấy lại vóc dáng thuở còn xuân, chồng kém 12 tuổi mê mệt - 3

Khánh Thi nỗ lực giảm cân, lấy lại vóc dáng gợi cảm sau sinh.

Khánh Thi quyết lấy lại vóc dáng thuở còn xuân, chồng kém 12 tuổi mê mệt - 4

Trên trang cá nhân, cô đăng lại khoảnh khắc có vóc dáng đỉnh cao để lấy động lực tập luyện.

Ngoài những giờ lên lớp dạy nhảy online, Khánh Thi còn tự tập luyện tới đêm. Đồng hành cùng cô luôn có ông xã Phan Hiển. Mối quan hệ của cặp đôi từng là cô giáo - học sinh, đồng nghiệp thi đấu chung và hiện tại là vợ chồng nên có thể nói họ rất "tâm đầu ý hợp" trong việc tập luyện. Sự thấu hiểu lẫn nhau giúp những buổi tập luyện trở nên hưng phấn và nhiệt huyết hơn. 

Gói gọn trong không gian sống, ngoài tập nhảy, Khánh Thi còn tập yoga. Yoga là những động tác giãn cơ, giúp cơ thể dẻo dai hơn sẽ bổ trợ tốt cho việc tập nhảy. Tập luyện luân phiên và thường xuyên giúp Khánh Thi đốt một lượng calo cực lớn mỗi ngày.  

Trong khi đó, với một người trưởng thành, mỗi ngày họ tiêu thụ từ 1000 - 1200calo. Vì thế, nếu calo bị tiêu thụ lớn hơn con số 1000 - 1200 thì Khánh Thi sẽ nhanh chóng hoàn thành mục tiêu giảm cân, lấy lại thân hình nuột nà như thuở còn xuân. Khánh Thi từng trải lòng, có rất nhiều lý do khiến cô giảm cân nhưng quan trọng nhất là cô muốn đẹp hơn trong mắt chồng.

Nói thêm về bí quyết lấy lại dáng nhờ chế độ ăn, cô cho biết mình thường xuyên ăn thịt, rau củ, uống nhiều nước nhất có thể và dùng thêm thuốc bổ. Cô ăn 1 bát cơm chia làm 2 bữa và bữa ăn cuối cùng trong ngày kết thúc trước 7 giờ tối.

Khánh Thi quyết lấy lại vóc dáng thuở còn xuân, chồng kém 12 tuổi mê mệt - 5

Khánh Thi tập luyện tới 11 giờ đêm mỗi ngày. Trước đó, khi chưa giãn cách xã hội, cô còn thường xuyên duy trì thói quen chạy bộ ngoài công viên cùng chồng. Cô mặc thêm áo khoác gió hoặc áo mưa để mồ hôi ra nhiều hơn giúp thải độc da hiệu quả.

Khánh Thi quyết lấy lại vóc dáng thuở còn xuân, chồng kém 12 tuổi mê mệt - 6

Mục tiêu cân nặng của bà mẹ 2 con là trong khoảng 45 - 46kg.

Nguồn: http://danviet.vn/khanh-thi-quyet-lay-lai-voc-dang-thuo-con-xuan-chong-kem-12-tuoi-me-met-502021...

Minh Hằng nhiều lần mắc lỗi thời trang nhạy cảm, mặc áo dây livestream dễ hớ hênh

Minh Hằng sở hữu gu thời trang sanh chảnh, quyến rũ nhưng vẫn nhiều lần mắc lỗi khó bỏ qua.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung