Dáng đẹp khó ai bằng, Khánh My vẫn muốn dẻo hơn với vũ điệu "đánh trứng"

Thứ Năm, ngày 01/10/2020 20:13 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau yoga, gym, Khánh My tiếp tục giữ dáng với sexy dance.

Sự kiện: Giảm cân, Yoga, Tập gym

Khánh My học nhảy để thân hình bớt đơ cứng.

Dáng đẹp khó ai bằng, Khánh My vẫn muốn dẻo hơn với vũ điệu "đánh trứng" - 1

Khánh My khoe đường cong cơ thể mềm mại trong thiết kế da beo ôm dáng.

Khánh My là một trong những người đẹp "nghiền" gym của làng giải trí Việt. Cô từng chia sẻ, nếu không có công việc bận rộn sẽ dành cả 7 ngày trong tuần tới phòng tập. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, cô đang cố gắng duy trì 5 -6 buổi tập/tuần.

Nữ nghệ sĩ từng có một khoảng thời gian tập yoga sau đó cô chuyển qua gym. Với Khánh My, gym mới là chân ái, giúp cô cải thiện số đo hình thể khác biệt, nhất là vòng 3 lớn hơn 1m. Nếu gym thiên tập về cơ bắp, kiến tạo vóc dáng chuẩn thân hình đồng hồ cát thì sexy dance mang tới nhiều lợi ích khác. Vì thế, Khánh My chọn tập nhảy trong thời gian qua, xen kẽ với những buổi gym. 

Mục tiêu của Khánh My khi làm quen với bài tập này là muốn cơ thể bớt cứng. Cô quan niệm "con gái cũng phải dẻo dai và sexy". Trong sexy dance có rất nhiều các bài tập khác nhau, song các hoạt động trong lúc chuyển động sẽ tác động lên toàn bộ cơ thể. Khác với gym, bài tập chuyên sâu đi tới từng vùng.

Dáng đẹp khó ai bằng, Khánh My vẫn muốn dẻo hơn với vũ điệu "đánh trứng" - 2

Khánh My là một trong những người đẹp nóng bỏng của làng giải trí Việt, thường xuyên lên đồ táo bạo từ ở nhà ra phố.

Trong sexy dance, động tác đánh hông hay xoay hông theo chiều kim đồng hồ được nhiều người gọi vui là vũ điệu "đánh trứng". Động tác này giúp bạn có vòng eo thon, săn chắc hơn. Tuỳ theo nhu cầu học nhảy của mỗi nguời sẽ có phác đồ tập luyện riêng biệt. Nếu muốn giảm cân, bạn cần kết hợp chế độ ăn khoa học.

Với Khánh My, cô thiên về kỹ năng nhảy để dáng gợi cảm nên sẽ chú trọng vào động tác uốn dẻo. Học nhảy giúp điều chỉnh dáng đi trở nên chuẩn hơn với lưng thẳng, bước đi tự tin uyển chuyển... các động tác bổ trợ giúp làm bật đường cong cơ thể phái đẹp. Bạn sẽ quyến rũ ngay cả lúc không nhảy chính là lợi ích tuyệt vời mà bộ môn này mang tới.

Đặc biệt hơn, khi đã thành thục những động tác nhảy bạn sẽ trở nên tự tin. Bạn cảm nhạc tốt hơn và nhanh phiêu linh trên bất kỳ nền nhạc nào: Pop, Disco, Rap, Techno, Hiphop...

Giải toả tâm lý thoải mái sau những giờ làm việc cực nhọc là tác dụng quan trọng bậc nhất của việc học nhảy sexy dance. Khi vào những lớp học nhảy, bạn sẽ không còn phải gồng mình lên để trở nên cứng cỏi, mà sẽ được hòa mình và trở lại với chính con người thật của mình. Các bạn sẽ giải phóng năng lượng cho chính mình.

Về trang phục khi học nhảy: Chọn chất liệu thấm hút mồ hôi tốt, có độ đàn hồi. Bạn có thể đi giày thể thao khi mới nhập môn học nhảy. Khi thuần thục, bạn có thể thử sức cùng giày cao gót.

Dáng đẹp khó ai bằng, Khánh My vẫn muốn dẻo hơn với vũ điệu "đánh trứng" - 3

Khánh My khoe vòng 3 lớn, thân hình uốn lượn trong trang phục tập gym.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-dep-kho-ai-bang-khanh-my-van-muon-deo-hon-voi-vu-dieu-danh-trung-50202011...

”Thánh lô tô” thân hình đồng hồ cát 90-60-90cm: ”Tu luyện” bao lâu mới được?

Hiếm thấy một người đẹp nào lại sở hữu số đo hình thể đẹp tới vậy.

Chia sẻ
Theo Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Giảm cân
Báo lỗi nội dung